HOẠT ĐỘNG DROPSHIPPING  ĐI MỸ

THUẬN LỢI

  Hiện nay, Trung Quốc được đánh giá là nước xuất khẩu lớn nhất thế giới (vượt qua Đức) với nhiều công việc sản xuất và lắp ráp được thực hiện ở đây. Từ quần áo may mặc, sản phẩm điện tử cho đến đồ chơi và các thiết bị khác, Trung Quốc đã phát triển trở thành trung tâm tìm kiếm nguồn cung ứng hàng hóa và sản xuất các sản phẩm được vận chuyển đến nhiều nơi trên thế giới đặc biệt là Mỹ - thị trường kinh tế được đánh giá là sôi động và phát triển nhất toàn cầu.

KHÓ KHĂN

   Trong giai đoạn hiện nay, hoạt động dropshipping đang gặp khá nhiều khó khăn do thời gian vận chuyển hàng bị kéo dài quá lâu. Bên cạnh đó, thị trường dropshipping tại Mỹ đang chứng kiến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt từ các nhà kinh doanh lớn. Họ sử dụng mô hình dropshipping để hạ mức giá thành thấp xuống. Đặc biệt, khi kinh doanh dropship không có thỏa thuận về độc quyền và sở hữu trí tuệ sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho khách hàng và cả những chủ kinh doanh ban đầu. Điều này cho thấy vấn đề rằng, dropship là mô hình kinh doanh hiệu quả tuy nhiên cũng có rất nhiều những rủi ro cho các doanh nghiệp/chủ kinh doanh quốc tế.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ DROPSHIP CỦA HYE GROUP:

Các sản phẩm được giao nhanh chóng hơn

  Hoạt động dropshipping sẽ bỏ qua những khâu vận chuyển trung gian không cần thiết giúp tối ưu hóa và giảm mâu thuẫn giữa các đơn vị trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ.

Xoay vòng vốn nhanh chóng

  Các chủ kinh doanh/doanh nghiệp có thể thu gọn quy mô của kho hàng và giảm thiểu tối đa vấn đề hàng tồn. Việc loại bỏ những chi phí này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí (quản lý kho hàng, lưu kho) và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt yếu của mình để tối đa hóa lợi nhuận. 

Rủi ro thấp

   Loại hình dịch vụ dropshipping này phù hợp với các chủ kinh doanh/doanh nghiệp nhỏ. Trong trường hợp hoạt động kinh doanh không hiệu quả, bạn cũng sẽ không mất nhiều các chi phí kiểm soát tồn kho và không bị thâm hụt nguồn vốn nhiều

TRA CỨU GIÁ DỊCH VỤ

TRA CỨU GIÁ DỊCH VỤ DROPSHIP TRUNG - MỸ

-------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH HCE GROUP

Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345