03 MẸO ĐỂ ĐÀM PHÁN GIÁ TRÊN 1688

03 MẸO ĐỂ ĐÀM PHÁN GIÁ TRÊN 1688
Mục lục

  03 MẸO ĐỂ ĐÀM PHÁN GIÁ TRÊN 1688

  Khi mua hàng hoặc kinh doanh thì giá cả là điều mà các bạn nên quan tâm đầu tiên. Mua hàng trên 1688 cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể mặc cả giá cho các loại hàng hóa. Đặc biệt; việc tối ưu giá khi nhập số lượng lớn để kinh doanh sẽ giúp bạn giảm chi phí mua hàng; tăng lợi thế cạnh tranh và mang lại lợi nhuận cao hơn. Dưới đây là 3 mẹo bạn có thể áp dụng khi mua hàng trên 1688 để không lo bị “hớ”:

  SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ALIWANGWANG

  Aliwangwang là ứng dụng chat giúp bạn liên hệ với các nhà cung cấp trên 1688, Taobao, Tmall để hỏi về sản phẩm, thương lượng giá, thời gian giao hàng và khiếu nại khi sản phẩm có vấn đê. Khi hàng hóa xảy ra vấn đề khiếu nại, tranh chấp thì cuộc nói chuyện trên Aliwangwang sẽ là bằng chứng để bộ phận kỹ thuật của Alibaba xử lý.

  HỎI GIÁ BÁN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN HƠN SỐ LƯỢNG DỰ TÍNH MUA

  Tâm lý của các nhà bán hàng Trung Quốc là giá bán thấp nhưng số lượng bán ra nhiều để phát triển kinh doanh. Do đó, bạn có thể hỏi NCC với số lượng lớn hơn mức dự tính mua để biết được mức giá rẻ nhất nhà cung cấp sẽ đưa ra là bao nhiêu. Từ đó, tính ra biên độ lãi của sản phẩm và cân đối để đưa ra mức giá bạn mong muốn phù hợp nhất với số lượng mua.

  SO SÁNH GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP KHÁC

  Đây là cách mà hầu hết các nhà bán hàng lựa chọn khi thương lượng giá trên nền tảng 1688. Cách này để đánh vào tâm lý của người bán là làm họ giảm bớt kỳ vọng vào sản phẩm và hướng đến khách hàng hơn. Lưu ý, hãy đảm bảo mức giá mà shop bạn đưa ra so sánh không quá chênh lệch về feedback khách hàng, lượng đơn đặt, tần suất giao dịch và độ uy tín của NCC.

  ---------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: Nam Cường Building, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh 

   

  Bài viết liên quan