DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC - LÀO

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI LÀO

THUẬN LỢI

  Không giáp biển nhưng giàu tài nguyên thiên nhiên và vị trí địa lý đặc thù, Lào có những triển vọng đáng chú ý về vận chuyển quốc tế và nguồn hàng. Là quốc gia duy nhất có đường biên giới với tất cả các nước thuộc khu vực ASEAN, Lào có chiến lược chuyển đổi từ một quốc gia không có bờ biển thành một quốc gia có tính kết nối cao trong khu vực. Do đó, Lào đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài cho nâng cấp cơ sở hạ tầng và kết nối trong giai đoạn tới. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng đang tăng nhanh ở Lào, dẫn đến nhu cầu rất cao về logistics cho các công trình hạ tầng và kết nối trong giai đoạn tới. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng đang tăng nhanh ở Lào dẫn đến nhu cầu rất cao về logistics cho các công trình xây dựng hạ tầng từ vận tải, kho bãi và nhiều dịch vụ khác. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp logistics tại quốc gia này phát triển.

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN

Quy định về danh mục các mặt hàng được thể hiện chi tiết trong Bảng Quy định: Danh mục các nhóm mặt hàng khi vận chuyển quốc tế của HYE EXPRESS. Cụ thể, theo tuyến Trung Quốc - Lào được thể hiện trong bảng dưới đây:

  • Túi xách, phụ kiện, đồ da
  • Phụ kiện điện thoại di động, phụ kiện máy
  • Sản phẩm không dùng điện, không nhiễm từ, không dầu...
  • Máy lớn và nhỏ
  • Máy chơi mạt chược
  • Giường
  • Lốp ô tô, sản phẩm cao su 
  • Đồ đạc giày dép khăn tắm
  • Xe đạp, xe máy

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC - LÀO

https://express.hyepost.com/bang-gia-trung-lao

BẢO HIỂM HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

Nếu trong quá trình vận chuyển quốc tế của HYE EXPRESS, hàng hóa bị mất mát sẽ được bồi thường gấp 03 lần cước phí vận chuyển.

 Đối với những mặt hàng giá trị cao, khách hàng vui lòng mua bảo hiểm 3% giá trị hàng và bảo hiểm sẽ chịu 75%, bảo hiểm 4% giá trị hàng hóa sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm 100%.

Tại thời điểm giải quyết yêu cầu bồi thường, số tiền bồi thường sẽ dựa trên giá xuất khẩu đã kê khai và HYE EXPRESS chịu trách nhiệm mất hàng, không chịu trách nhiệm hàng bị hư hỏng.

------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345