BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TUYẾN TRUNG QUỐC - THÁI LAN

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI THÁI LAN

THUẬN LỢI

 Thái Lan - nền kinh tế lớn thứ hai ở Đông Nam Á với sự thuận tiện về địa lý đã thu hút được sự quan tâm của Trung Quốc, với việc một số công ty thương mại điện tử của Trung Quốc coi quốc gia này là cửa ngõ vào ASEAN. Trong những năm gần đây, thứ bậc của Thái Lan trong bảng xếp hạng logistics đã tăng lên đáng kể, khiến cho quốc gia này chỉ đứng sau Singapore về thứ bậc tại ASEAN và đứng thứ năm tại Châu Á. Bên cạnh đó, sự quan tâm của Chính phủ Thái Lan đã mang đến những khoản đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng đường bộ, đường biển và đường hàng không giúp góp phần hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của khu vực logistics.

KHÓ KHĂN

    Đi cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng trong nền logistics cũng dẫn đến sự cạnh tranh đáng kể trong ngành. Trong đó, vấn đề khó khăn cho các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng logistics vẫn còn đang gặp nhiều vấn đề gây ra mức chi phí logistics tăng cao làm giảm khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp quốc tế. Đi kèm với đó là năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics nội địa còn thấp hơn nhiều so với các doanh nghiệp quốc tế.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  Vận chuyển hàng Trung Quốc đi Thái Lan vô cùng đơn giản; khách hàng chỉ cần đặt hàng cần vận chuyển và cung cấp thông tin nhận hàng tại Thái Lan, chúng tôi sẽ:

  • Nhận thông tin và báo giá: chúng tôi sẽ nhận các thông tin từ người gửi với: tên hàng, loại hàng, trị giá, tổng số kiện, trong lượng, số khối…từ đó lên báo giá với từng loại hình vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đóng gói hàng hóa theo đúng quy định vận chuyển và đảm bảo an toàn, khách hàng giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn, liên tục cập nhật hành trình của từng kiện hàng và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới khách hàng.
  • Phát hàng – giao hàng: HYE EXPRESS sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Thái Lan do khách hàng cung cấp và thông báo đến người gửi sau khi chuyển hàng thành công đến người nhận.

 BẢO HIỂM HÀNG HÓA

  Yêu cầu điều kiện khi mất hàng: mất hàng đền bù 03 lần cước vận chuyển.

  Nếu hàng đắt khách vui lòng mua bảo hiểm 3% giá trị hàng và bảo hiểm sẽ chịu 75%, bảo hiểm 4% giá trị hàng hóa sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm 100%.

  Tại thời điểm giải quyết yêu cầu bồi thường, số tiền bồi thường sẽ dựa trên giá xuất khẩu đã kê khai và Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm mất hàng, không chịu trách nhiệm hàng bị hư hỏng.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

https://express.hyepost.com/bang-gia-trung-thailan

LỢI ÍCH LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC - THÁI LAN CỦA HYE EXPRESS

  • Cung cấp đa dạng các phương thức vận chuyển: đường bộ, đường thủy, đường hàng không và vận chuyển đa phương thức
  • Có hệ thống tracking giúp khách hàng theo dõi được tiến trình vận chuyển hàng hóa để chủ động cho hoạt động kinh doanh của mình.
  • Tối ưu hóa quy trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh
  • HYE EXPRESS sẽ thực hiện bảo hiểm hàng trong quá trình vận chuyển; giảm khiếu nại về hàng hóa cho khách hàng

---------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Trụ sở chính: Nam Cường Building, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345