BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC - MALAYSIA

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI MALAYSIA  

THUẬN LỢI

  Nền kinh tế của Malaysia phụ thuộc chủ yếu vào các hoạt động thương mại đặc biệt là thương mại trong khu vực. Logistics là ngành hỗ trợ đắc lực cho các ngành công nghiệp chủ yếu và hỗ trợ hậu cần. Bên cạnh đó, Malaysia đứng đầu trong khu vực ASEAN nhờ vào việc nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho các hoạt động logistics của quốc gia. Tăng trưởng của thương mại điện tử của Malaysia cũng tạo tiền đề thúc đẩy logistics phát triển, chủ yếu được thúc đẩy bởi số lượng ngày càng tăng của tầng lớp hiểu biết về kỹ thuật số, những người đang tìm kiếm các giao dịch lớn và tiếp cận với các thương hiệu quốc tế.

KHÓ KHĂN

  Hệ thống kinh tế  của Malaysia với 99% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ - những đối tượng bị chịu áp lực trực tiếp từ những tác nhân từ bên ngoài gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động logistics và làm gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hóa dịch vụ. Bên cạnh đó, bối cảnh thị trường vận tải hàng hóa và logistics tại Malaysia vẫn còn phân mảnh với một số lượng lớn các công ty tham gia từ đó làm giảm sự cạnh tranh của các doanh nghiệp quốc tế do chính sách thuế nhập khẩu của đất nước này.

"Kho hàng của HYE EXPRESS phục vụ thị trường Đông Nam Á"

CÁC LOẠI HÀNG HÓA CHO PHÉP VẬN CHUYỂN:

Quy định về danh mục các mặt hàng vận chuyển được thể hiện chi tiết trong Bảng Quy định: Danh mục các mặt hàng khi vận chuyển quốc tế của HYE EXPRESS. Cụ thể, theo tuyến Trung Quốc - Philippines được thể hiện dưới đây:

 • Chứng từ, hồ sơ,  hợp đồng mẫu, các loại giấy tờ 
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp
 • Các mặt hàng thực phẩm; hàng gia dụng; hàng thủ công mỹ nghệ
 • Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy đọc sách
 • Các mặt hàng nông sản: hoa quả, rau củ
 • Các mặt hàng y tế, giáo dục
 • Các mặt hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng

BẢNG GIÁ

https://express.hyepost.com/bang-gia-trung-malaysia

 

BẢO HIỂM HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN   

  Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị mất mát sẽ được bồi thường gấp 03 lần cước phí vận chuyển. Trong trường hợp nếu hàng hóa bị mất mát do khách hàng báo cáo sai mặt hàng hóa vận chuyển; cung cấp không đủ giấy tờ để thực hiện trong quá trình vận chuyển thì HYE EXPRESS sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi thường nếu xảy ra sai sót. Nếu giá trị hàng thấp hơn, HYE EXPRESS sẽ bồi thường theo giá trị hàng hóa với mức bồi thường tối đa 100 đô/bill.

  Phí bảo hiểm được mua là 5% giá trị của lô hàng hóa. Hình thức bảo hiểm chỉ là bảo hiểm mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển chứ không bảo hiểm cho vấn đề mất mát. Mức bảo hiểm hàng hóa sẽ được đánh giá dựa trên giá trị của lô hàng theo như hóa đơn, giấy tờ có liên quan về hàng hóa mà khách hàng cung cấp khi bắt đầu kí kết hợp đồng.

LỢI THẾ CỦA HYE EXPRESS:

 • Giá trị cốt lõi là sự uy tín và tốc độ vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng
 • Với sứ mệnh đem đến sự thịnh vượng khách hàng thông qua những tuyến đường vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.
 • Trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa luôn là điều được chú trọng cao và đảm bảo tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỷ luật đúng quy trình

-----------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Trụ sở chính: Nam Cường Building, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345