BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC - INDONESIA

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI INDONESIA

THUẬN LỢI

  Là quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới, Indonesia sở hữu lượng khách hàng đông đảo khiến quốc gia này trở thành một trong những thị trường kinh doanh tiềm năng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quốc tế muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trên các thị trường quốc tế.

  Không chỉ vậy, Indonesia cũng có những yếu tố nội tại thúc đẩy sự phát triển cho hoạt động logistics. Với số lượng người dùng Internet tăng lên nhanh chóng cùng với sự gia tăng của lượng người trong tầng lớp trung lưu sẽ là động lực làm gia tăng hoạt động kinh doanh giúp cho Indonesia hứa hẹn trở thành "vùng đất màu mỡ" đối với các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh quốc tế.

KHÓ KHĂN

 Với đặc điểm địa lý nhiều đảo và quần đảo, Indonesia gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển các tuyến giao thông gây khó khăn cho công tác hậu cần giao hàng. Hiện tại thời gian giao hàng tại Indonesia vẫn bị kéo dài từ 4-7 ngày trong thành phố và từ 7-14 ngày cho các khu vực ngoài trung tâm. Cơ sở hạ tầng nghèo nàn làm tăng chi phí vận chuyển, ảnh hưởng đến giá vận chuyển và giao hàng cuối cùng.

 Nắm bắt được xu thế đó, HYE EXPRESS phát triển dịch vụ vận chuyển quốc tế tuyến Trung Quốc - Indonesia với nhiều phương thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Với đa dạng các loại hình vận chuyển, HYE EXPRESS hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm dịch vụ logistics cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc - Indonesia nhanh chóng với mức chi phí hợp lý.

"Kho hàng của HYE EXPRESS vận chuyển đi Đông Nam Á"

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN 

Quy định về danh mục các mặt hàng được thể hiện chi tiết trong Bảng Quy định: Danh mục các nhóm mặt hàng khi vận chuyển quốc tế của HYE EXPRESS. Cụ thể, theo tuyến Trung Quốc - Indonesia được thể hiện dưới đây:

 • Túi , phụ kiện túi sách, đồ da
 • Phụ kiện điện thoại di động, phụ kiện máy 
 • Sản phẩm không dùng điện, không nhiễm từ, không dầu..
 • Máy lớn và nhỏ 
 • Máy chơi mạt chượt
 • Giường 
 • Lốp ô tô, sản phẩm cao su 
 • Đồ đạc giày dép khăn tắm
 • Xe đạp, xe máy...

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC - INDONESIA

https://express.hyepost.com/bang-gia-trung-indonesia

BẢO HIỂM HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

  Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị mất mát sẽ được bồi thường gấp 03 lần cước phí vận chuyển. Trong trường hợp nếu hàng hóa bị mất mát do khách hàng báo cáo sai mặt hàng hóa vận chuyển; cung cấp không đủ giấy tờ để thực hiện trong quá trình vận chuyển thì HYE EXPRESS sẽ không chịu trách nhiệm và không bồi thường nếu xảy ra sai sót.

   Phí bảo hiểm được mua là 5% giá trị của lô hàng hóa. Hình thức bảo hiểm chỉ là bảo hiểm mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển chứ không bảo hiểm cho vấn đề mất mát. Mức bảo hiểm hàng hóa sẽ được đánh giá dựa trên giá trị của lô hàng theo như hóa đơn, giấy tờ có liên quan về hàng hóa mà khách hàng cung cấp khi bắt đầu kí kết hợp đồng.

VẬN CHUYỂN ĐẾN INDONESIA THÌ NÊN ĐI TUYẾN NÀO?

  Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ rút ngắn thời gian hơn so với việc di chuyển bằng đường biển. Điều này có hiệu quả đối với những mặt hàng cần giao nhanh/thời gian sử dụng ngắn. Việc lựa chọn một tuyến vận chuyển phù hợp thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại hàng hóa; giá trị của lô hàng; cân nhắc đến các yếu tố về thời gian, chi phí vận chuyển, thời gian cần hàng...Từ đó các doanh nghiệp/khách hàng sẽ đưa ra những phương án vận chuyển theo từng tuyến hợp lý.  

  Mức giá cũng là điều mà chúng ta nên cân nhắc, tùy vào kích thước và trọng lượng của lô hàng. Có thể sẽ có sự chênh lệch lớn hoặc nhỏ, hãy luôn so sánh hai loại hình vận tải này hàng ngày và ở tất cả các mức khác nhau. Để chọn ra phương thức vận chuyển phù hợp với từng lô hàng, bưu kiện của bạn.

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HYE EXPRESS:

  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của HYE EXPRESS, khách hàng sẽ được hỗ trợ:

 • Được tư vấn một gói dịch vụ phù hợp nhất theo yêu cầu của khách hàng theo các tiêu chí: loại hàng hóa vận chuyển, nhu cầu gửi nhanh/chậm; chi phí dự kiến mà khách hàng có thể thanh toán
 • Hỗ trợ pickup, đóng gói hàng miễn phí theo đúng tiêu chuẩn/quy định khi vận chuyển hàng quốc tế
 • Hỗ trợ các vấn đề về thủ tục hải quan và giấy tờ liên quan đến hàng hóa
 • Hệ thống website theo dõi, tracking đơn hàng để dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển của hàng hóa.

  Với kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HYE EXPRESS hướng tới phát triển một dịch vụ logistics chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. 

-----------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345