DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TUYẾN TRUNG QUỐC - ĐÀI LOAN

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI ĐÀI LOAN

THUẬN LỢI

  Đài Loan là một quốc đảo nằm trên tuyến đường chính để di chuyển từ Bắc Á xuống Đông Nam Á và một khu vực có hoạt động logistics quốc tế vô cùng thuận lợi để phát triển. Với khí hậu nhiệt đới hải dương, các cảng biển lớn tại Đài Loan cũng góp phần không nhỏ vào các hoạt động logistics, giao dịch buôn bán, trao đổi hàng hóa nói chung. Các cảng biển tại Đài Loan đóng một vai trò quan trọng trong thương mại xuất khẩu.

  Việc phát triển nhiều doanh nghiệp sản xuất đã tạo điều kiện cho Đài Loan trở thành nơi có nguồn cung cấp hàng hóa cho các nước trên thế giới. Cùng với Trung Quốc, đây được coi là một trong những nơi có nguồn cung lớn nhất trên thế giới. Đây được coi là điều kiện thuận lợi cho hoạt động logistics quốc tế giữa Trung Quốc và Đài Loan phát triển nhanh chóng và an toàn!

KHÓ KHĂN

   Đài Loan là thị trường không dễ thâm nhập do họ áp dụng những tiêu chuẩn, quy định khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là một trong những khu vực có hoạt động kiểm nghiệm kiểm dịch yêu cầu cao đối với hàng nông lâm thủy sản nhập khẩu. Do đó, với những mặt hàng yêu cầu cao về những giấy tờ, thủ tục khi thực hiển hoạt động logistics vận tải quốc tế thì hàng hóa của người gửi phải có đầy đủ giấy tờ theo như quy định.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  Vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi Đài Loan vô cùng đơn giản; khách hàng chỉ cần đặt hàng mặt hàng cần vận chuyển và cung cấp thông tin người nhận hàng tại Đài Loan, đội ngũ của HYE EXPRESS sẽ thực hiện:

  • Nhận thông tin và báo giá: chúng tôi sẽ nhận các thông tin từ người gửi với: tên hàng, loại hàng, trị giá, tổng số kiện, trong lượng, số khối…từ đó lên báo giá với từng loại hình vận chuyển khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đóng gói hàng hóa theo đúng quy định vận chuyển và đảm bảo an toàn, khách hàng giữ một liên làm chứng từ xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mã phiếu gửi – mã số vận đơn, liên tục cập nhật hành trình của từng kiện hàng và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới khách hàng.
  • Phát hàng – giao hàng: HCE GROUP sẽ gửi hàng tại địa chỉ của người nhận ở Đài Loan do khách hàng cung cấp và thông báo đến người gửi sau khi chuyển hàng thành công đến người nhận.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA  

Yêu cầu điều kiện khi mất hàng: mất hàng đền bù 03 lần cước vận chuyển.

Nếu hàng đắt khách vui lòng mua bảo hiểm 3% giá trị hàng và bảo hiểm sẽ chịu 75%, bảo hiểm 4% giá trị hàng hóa sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm 100%.

Tại thời điểm giải quyết yêu cầu bồi thường, số tiền bồi thường sẽ dựa trên giá xuất khẩu đã kê khai và HYE EXPRESS chịu trách nhiệm mất hàng, không chịu trách nhiệm hàng bị hư hỏng.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

https://express.hyepost.com/bang-gia-trung-dailoan

---------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345