KHO BÃI QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG LOGISTICS CỦA DOANH NGHIỆP?

Kho bãi quan trọng như thế nào đối với hoạt động logistics của doanh nghiệp?

Kho bãi không chỉ là nơi lưu trữ và phân loại hàng hóa. Đây còn là nơi đóng vai trò nền tảng cốt lõi trong việc quản lý hàng hóa và là điều quan trọng nhất trong hoạt động logistics của doanh nghiệp.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

Thông báo nghỉ lễ quốc khánh 02/09

Để Quý Khách hàng chủ động trong công việc kinh doanh, HYE GROUP thông báo lịch nghỉ lễ dịp Quốc Khánh. Chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

03 QUY ĐỊNH VỀ MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN CỦA HYE GROUP KHI KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG

03 quy định về mặt hàng vận chuyển của hye group khi khách hàng gửi hàng

Với hoạt động vận tải quốc tế đi đến các nước Đông Nam Á, HYE GROUP cũng có những quy định về những loại hàng được cho phép gửi. Cùng HYE GROUP tìm hiểu về những quy định này nhé!

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI INDONESIA

Cơ hội phát triển thương mại điện tử tại indonesia

Quy mô thị trường cho thấy tiềm năng của Indonesia về ngành thương mại điện tử đang là rất lớn. Cùng HYE GROUP tìm hiểu về cơ hội phát triển TMĐT tại đất nước này nhé!

KHIẾU NẠI KHI GẶP SỰ CỐ VỀ HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN CẦN NẮM RÕ NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Khiếu nại khi gặp sự cố về hàng hóa vận chuyển cần nắm rõ những điều gì?

Thông tin về việc giải quyết khiếu nại, đền bù trong quá trình vận chuyển quá phức tạp làm cho khách hàng không biết phải làm gì khi hàng hóa xảy ra sự cố. Cùng HYE tìm hiểu quy trình xử lý nhé!

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TỪ HYE GROUP

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển quốc tế từ hye group

Vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn là điều mà các chủ kinh doanh quốc tế quan tâm khi bán hàng xuyên quốc gia. Dưới đây là 04 lợi ích quan trọng đến từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của HYE GROUP

03 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN THUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ THAY VÌ TỰ VẬN CHUYỂN

03 lý do khách hàng nên thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế thay vì tự vận chuyển

Khác với vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế lại phức tạp và khó khăn hơn, không dễ dàng trong các thủ tục: đóng gói, thủ tục...Cùng HYE tìm hiểu lý do mà khách hàng nên thuê vận chuyển quốc tế!

TRÁNH VỠ HÀNG TRONG VẬN CHUYỂN CẦN LÀM GÌ?

Tránh vỡ hàng trong vận chuyển cần làm gì?

Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng là đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn. Cùng HYE GROUP tìm hiểu về những tip giúp tránh vỡ hàng trong quá trình vận chuyển nhé!

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023

Để Quý khách hàng, Quý đối tác chủ động trong công việc kinh doanh, HYE GROUP thông báo Lịch nghỉ tết dương lịch 2023 để khách hàng cân đối nhập hàng.