DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC - MỸ

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS TẠI MỸ

THUẬN LỢI

   Logistics là một trong những ngành tăng trưởng nhanh và ổn định tại thị trường kinh tế lớn nhất thế giới - Mỹ. Với lợi thế là đất nước với công nghệ phát triển hàng đầu thế giới và hệ thống vận tải tối tân là huyết mạch của quá trình logistics. Từ đó là tiền đề cho sự phát triển giao thương hàng hóa giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới: Trung Quốc và Mỹ. Đi cùng với đó là hệ thống vận tải và logistics tiên tiến cũng là động lực cho các doanh nghiệp/chủ kinh doanh mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường quốc tế.

KHÓ KHĂN

  Do ảnh hưởng của giá nhiên liệu tăng gây ra cước giao hàng tăng,  nhiều phụ phí bổ sung và hạn chế về năng lực làm xói mòn lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như suy giảm niềm tin của khách hàng. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Trung Quốc và Mỹ ngày càng khó khăn do Mỹ tăng cường mức thuế quan lên các hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Thêm vào đó là những thủ tục pháp lý tại hải quan khó khăn, thủ tục vận chuyển phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn khiến cho không ít các doanh nghiệp/chủ kinh doanh phải "chào thua" trước thị trường Mỹ. Trong khi đó, tại thị trường nội địa Hoa Kỳ, năng lực cơ sở vật chất và tình trạng tắc nghẽn, thiếu tài xế và lao động, vòng quay chậm của phương tiện và thiết bị…, cộng với thời tiết bất lợi ở một số vùng sẽ tiếp tục là các thách thức đối với vận tải liên phương thức trong thời gian tới. 

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC - MỸ  

Thời gian gửi hàng đi Mỹ cũng là tiêu chí qua trong được khách hàng quan tâm khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa. Ở HYE EXPRESS, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không. Cụ thể thời gian vận chuyển của HYE EXPRESS được tính như sau: 

 1. Sau ngày tàu chạy 1 ngày bắt đầu tính nếu quá 18 ngày, mỗi ngày sau đó đền bù 1 tệ/Kg (Không tính ngày lễ ở Mỹ, và những lý do bất khả kháng).
 2. Nếu hải quan kiểm tra, giảm 3 tệ/kg, dịch vụ này kết thúc.
 3. Mỗi bill tối thiểu tính phí là 21kg, dưới 21 kg tính phí 21 kg; 1 kiện hàng không đủ 12kg thì tính phí cho 12 kg.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

Tham khảo bảng giá cước vận chuyển tuyến Trung Quốc - Mỹ tại đây.

CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC VẬN CHUYỂN

BƯU PHẨM, GIẤY TỜ QUAN TRỌNG

 • Hồ sơ,giấy chứng nhận, hợp đồng, tài liệu,….
 • Các văn bản, giấy tờ không chứa những nội dung độc

MỸ PHẨM, ĐỒ TRANG ĐIỂM

 • Các loại mỹ phẩm dạng bột như: bột nghệ, bột phấn, …
 • Mỹ phẩm dạng lỏng sệt như kem dưỡng, tinh dầu, nước hoa,…
 • Dụng cụ dùng để trang điểm, làm nail,…

MẶT HÀNG THỰC PHẨM

 • Thực phẩm như: bánh kẹo, đồ khô, rau củ sấy,…
 • Các thực phẩm dạng lỏng như: ngũ cốc, nước ép,….

Mặt hàng đồ gỗ nội thất, máy móc

 • Các loại đồ nội thất như: bàn ghế, giường tủ, chăn đệm,…
 • Sản phẩm được làm theo hình thức thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh.
 • Máy móc điện tử, công nghiệp.

Mặt hàng thuốc Tây

 • Các loại thuốc dạng vỉ, viên, hũ, tuýp,…
 • Thuốc bôi ngoài da,…

"Quy trình vận chuyển hàng từ Trung đi Mỹ"

QUY ĐỊNH TỪ CHỐI BẢO HIỂM CỦA HYE GROUP

Yêu cầu bồi thường sẽ không được chấp nhận trong các trường hợp sau:

 1. Chậm, mất hàng do nguyên nhân bất khả kháng.
 2. Các vấn đề của bản thân bao gồm: khai báo không nhất quán, liên quan đến vi phạm, luật địa phương cấm, chứng nhận năng lực không đầy đủ, vấn đề chất lượng, v.v.
 3. Sẽ không bồi thường cho việc hàng hóa bị thiếu hụt, mất mát mà chỉ được phản ánh sau khi người nhận đã ký nhận.
 4. Không bồi thường thiệt hại về bao bì bên ngoài hoặc mất mát một phần hàng hóa do chất lượng bao bì của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 
 5. Những tổn thất và tổn thất gián tiếp gây ra do sự chậm trễ trong vận chuyển hàng hóa hoặc các vấn đề về khai báo hải quan sẽ không được bồi thường và sẽ không phải chịu trách nhiệm chung và riêng.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA HYE EXPRESS:

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

   Những nhân viên của HYE EXPRESS đều có kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng để tìm được một giải pháp vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn có hàng hóa muốn vận chuyển từ Trung Quốc đi Mỹ, hãy tìm ngay đến với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, tư vấn những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị và những loại hàng hóa được phép vận chuyển vào Mỹ.

Mức chi phí rẻ và thời gian vận chuyển ổn định

   Điều này được thể hiện rõ trong quy trình làm việc của HYE EXPRESS. Khi báo giá cho khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết những khoản phí mà khách hàng phải trả. Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ với mức phí cạnh tranh trên thị trường và không phát sinh phụ thu trong quá trình vận chuyển

Giá trị cốt lõi là sự uy tín và tốc độ vận chuyển

   Với sứ mệnh là mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng thông qua những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quốc tế. HYE EXPRESS với trách nhiệm đảm bảo an toàn hàng hóa luôn là điều được chú trọng cao và được đảm bảo tốt nhất (nguyên đai, nguyên kiện, nguyên container)

---------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Địa chỉ Trụ sở: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345