04 ƯU ĐIỂM TỪ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ TỪ HYE EXPRESS

04 ƯU ĐIỂM TỪ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ TỪ HYE EXPRESS
Mục lục

  HÀNG HÓA ĐƯỢC VẬN CHUYỂN ĐI HẦU HẾT ĐÔNG NAM Á

   Thị trường rộng lớn và bao phủ toàn bộ khu vực Đông Nam Á là một trong những điểm mạnh đầu tiên có thể kể đến của HYE EXPRESS. Tất cả các thị trường mới nổi và bán tốt tại khu vực Đông Nam Á bao gồm: Philippines, Malaysia, Indonesia, Campuchia…thì HYE EXPRESS đều có phục vụ theo cả tuyến đường bộ, đường biển và đường hàng không. 

  HYE EXPRESS phục vụ vận chuyển đi hầu hết Đông Nam Á

  Với điểm mạnh bao phủ toàn bộ thị trường Đông Nam Á từ những thị trường "xanh" như Thái Lan, Philippines, Malaysia...đến những thị trường mới nổi như Myanmar, Lào, Campuchia đáp ứng đa dạng nhu cầu của các khách hàng.

  Đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa

    Với khoảng cách địa lý xa xôi, mối quan tâm lớn của các khách hàng đó chính là thời gian. Với HYE EXPRESS, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu để bảo vệ hàng hóa của bạn dù là loại hàng hóa nào. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách giải pháp tốt nhất khi đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  Cước phí chuyển hàng quốc tế cạnh tranh

    So sánh với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác trên thị trường, HYE EXPRESS luôn mang lại cho các khách hàng mức giá vận chuyển quốc tế hấp dẫn.

   Miễn phí tìm kiếm sản phẩm, mua hộ và thanh toán hộ từ nhà cung cấp cho khách hàng

    Với khách hàng đi dịch vụ vận chuyển quốc tế từ HYE EXPRESS, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp, mua hộ và thanh toán hộ các mặt hàng hóa. Đây là dịch vụ đi kèm cùng với dịch vụ vận chuyển quốc tế đi Đông Nam Á của HYE EXPRESS.

  ---------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

   

  Bài viết liên quan