5 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TRUNG QUỐC

5 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TRUNG QUỐC
Mục lục

  5 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TRUNG QUỐC

  Nếu bạn làm kinh doanh thị trường Đông Nam Á thì việc tìm được nguồn hàng tốt ở Trung Quốc là một vấn đề rất quan trọng. Và sau đây là 5 cách tìm nguồn hàng uy tín và chất lượng tại Trung Quốc. Lưu ý, cách dễ nhất được đề cập cuối cùng: 

  1. CÁC NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NỔI TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC

    Bạn có thể tìm nguồn hàng uy tín tại các 5 trang web sau đây: Alibaba, Taobao, 1688, Global Sources, và DHgate. Các trang web này thường có các nhà cung cấp đã được xác minh và đánh giá bởi cộng đồng.


  Cụ thể: 1688 - nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc dành cho những nhà bán buôn, bán lẻ. Nơi đây cung cấp tất cả các mặt hàng với đa dạng mức giá từ thấp đến cao và có đánh giá cụ thể từ những khách hàng đã mua. Đây là địa chỉ các dân buôn, nhà bán online tìm kiếm nhiều nhất khi nhập hàng.

  2. DỰ TRIỂN LÃM VÀ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

    Trung Quốc thường tổ chức nhiều triển lãm và hội chợ thương mại lớn và thường ở gần các khu vực gần cửa khẩu. Tham gia vào các sự kiện này có thể giúp bạn tìm các nhà cung cấp và sản phẩm chất lượng.

  Ví dụ: Hội chợ Canton Fair - Quảng Châu, Trung Quốc được xem là một trong những hội chợ thương mại nổi tiếng thế giới thu hút hàng trăm nghìn doanh nghiệp, cũng như đa dạng hàng hóa. Hãy tới những hội chợ thương mại để tìm kiếm những cơ hội hợp tác.

  3. CÁC CHỢ HÀNG SỈ

  Để nhập được nguồn hàng lớn với giá tốt thì bạn có thể tìm hiểu nhập hàng từ các mối bán hàng buôn, hàng sỉ tại Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mặt hàng mình cần với mức giá rẻ không tưởng.

  Ví dụ: Chợ Bạch Mã - Quảng Châu được xem là chợ đầu mối có quy mô lớn nhất với lượng hàng hóa khổng lồ từ khắp mọi nơi đổ về. Khu chợ có quy mô 10 tầng với diện tích 6000m2, tương đương một trung tâm thương mại hiện đại.

  4. LÀM VIỆC TRỰC  TIẾP VỚI NHÀ MÁY SẢN XUẤT

   Việc nhập hàng tận xưởng sẽ giúp bạn hiểu rõ về nguồn gốc hàng hóa, chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn hàng hóa, đàm phán giá tốt nhất với nhà máy. Không chỉ vậy, khi nhập tận xưởng sản xuất sẽ phù hợp với các chủ kinh doanh nhập số lượng lớn và làm ăn lâu dài.

  Ví dụ: Các mặt hàng đặc thù như: máy móc; mỹ phẩm thì khách hàng thường ưu tiên làm việc với nhà máy sản xuất gốc. Do tính chất của sản phẩm với nhiều thông số kỹ thuật, thành phần và có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  5. SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA BÊN THỨ 3

  Nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì về nguồn hàng hoặc vận chuyển hàng thì cách hiệu quả nhất để tìm nguồn hàng chất lượng là thông qua một đơn vị thứ 3 chuyên về nguồn hàng. Điều này rất phù hợp cho những khách hàng không nắm rõ được quy trình nhập hàng; rào cản ngôn ngữ và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ Trung Quốc.

  Ví dụ: Các nhà kinh doanh online thường sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng thông qua HCE Group. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ: tìm nguồn hàng, thương lượng giá, đặt hàng, thanh toán hộ và vận chuyển quốc tế. Và HCE GROUP hiện tại đang là một đơn vị uy tín được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng lựa chọn.

  ----------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ: 

  1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  Bài viết liên quan