BÁN GÌ TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á???

BÁN GÌ TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á???
Mục lục

  ĐẶC ĐIỂM THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á

    Những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến khu vực Đông Nam Á phát triển kinh tế với tốc độ nhanh chóng. Mức độ phát triển kinh tế mà khu vực đạt được trong những năm gần đây đã khiến Đông Nam Á trở thành trung tâm cho các thị trường mới nổi và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online. Theo như đánh giá, không có gì ngạc nhiên khi Đông Nam Á đã trở thành một địa điểm thu hút cho các doanh nghiệp kinh doanh online xuyên biên giới.

    Cùng điểm qua các đất nước nổi bật trong khu vực Đông Nam Á:

  THÁI LAN

     Thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng và thực phẩm chức năng là những mặt hàng nằm trong danh sách danh mục bán tốt tại Thái Lan. Với mức chi phí hàng sản xuất tại Việt Nam rồi vận chuyển đi rẻ hơn so với hàng sản xuất tại Thái Lan do đó được nhiều các chủ kinh doanh bán xuyên biên giới ưu tiên lựa chọn sử dụng. 

     Bên cạnh đó; giá vận chuyển từ Trung Quốc đi Thái Lan  đang nằm trong mức cạnh tranh; với đa dạng các loại hình vận chuyển: đường bộ, đường biển và thời gian vận chuyển ngắn (chỉ từ 3 ngày). Đây sẽ là lựa chọn rất đáng ưu tiên cho các doanh nghiệp bán hàng xuyên quốc gia.

  PHILIPPINES

    Ở Philippines, có một nền kinh tế hướng đến người tiêu dùng, đó là lý do tại sao việc sử dụng các nền tảng thương mại điện tử ngày càng tăng. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu, người Philippines sẽ chi gần 12 tỷ USD cho việc mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử và năm 2025. Vì vậy, sự phát triển nhanh chóng của mua sắm trực tuyến cho thấy những cơ hội to lớn cho người tham gia vào Thương mại điện tử.

      Gia dụng, mĩ phẩm và thực phẩm chức năng là những ngành hàng tiềm năng tại đất nước này. Ngành có doanh thu cao nhất vẫn đang là thực phẩm chức năng. Với cước phí vận chuyển rẻ; thời gian vận chuyển nhanh và đa dạng các phương thức vận chuyển: đường bộ, đường biển và đường bay - Philippines hiện đang là một trong những thị trường mạnh nhất cho các chủ kinh doanh hướng đến mở rộng bán xuyên biên giới. 

  MALAYSIA

    Malaysia là một đất nước ​​có phát triển vượt bậc trong những năm gần đây và đã trở thành một trong những khu vực thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn tại khu vực Đông Nam Á. Để bắt đầu đầu tư, trước hết, các nhà bán hàng nước ngoài cần tìm hiểu đâu là những sản phẩm đang bán hot tại Malaysia.

    Mỹ phẩm và gia dụng là 2 mặt hàng được kinh doanh nhiều nhất tại Malaysia. Bên cạnh đó, do có vị trí địa lý gần với Việt Nam và Trung Quốc nên cước phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng (đi bay với thời gian chỉ từ 3 - 5 ngày); đa dạng các loại hình vận chuyển phù hợp với năng lực tài chính của khách hàng (đường bộ, đường biển và đường bay).

  ------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

   

  Bài viết liên quan