BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EPACKET VIỆT NAM ĐI GLOBAL

Tổng quan về dịch vụ Epacket

  Epacket là dịch vụ chuyển phát các bưu phẩm thương mại điện tử trên nền dịch vụ bưu phẩm bảo đảm quốc tế theo quy định. Dịch vụ Epacket được xem là chìa khóa cho những người bán hàng trực tuyến.

  Dịch vụ này giúp giảm được tối đa chi phí các đơn hàng nhỏ lẻ, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. HYE nhận hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại Việt Nam và chuyển đi Mỹ.

Epacket-giúp-khách-hàng-giảm-thiểu-chi-phí-cho-doanh-nghiệp

  Ở Việt Nam có rất nhiều nhà bán hàng Amazon và nhà bán lẻ cũng rất quan tâm đến dịch vụ này. HYE đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ tại Việt Nam đi Mỹ để phục vụ khách hàng - đó là dịch vụ Epacket.

Những lợi ích đến từ dịch vụ Epacket:

  • Dịch vụ Epacket giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các đơn hàng nhỏ lẻ, các khách hàng đang làm Dropshipping. Mặc dù chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ vận chuyển vẫn được đảm bảo, khách hàng có thể tracking theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Đội ngũ nhân viên của HYE EXPRESS sẽ hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7.
  • Dịch vụ Epacket tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh và góp phần giảm chi phí trên từng đơn hàng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EPACKET:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EPACKET VIỆT NAM ĐI GLOBAL

----------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345