BẢNG GIÁ EPACKET TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

  Epacket là một dịch vụ chuyển phát nhanh cho các nhà sản xuất và bán buôn toàn cầu giúp giảm thời gian vận chuyển dài và các phương thức vận chuyển tốn kém khác. Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ. 

  Dịch vụ Epacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Nó giúp các Seller/Shipper tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Việc bán hàng sẽ tăng thêm lợi nhuận rất nhiều và giúp hoạt động vận chuyển hàng quốc tế sang Mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ EPACKET:

Tracking Door to door

Epacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên website chính thức của HYE GROUP.

HOÀN LẠI HÀNG MIỄN PHÍ KHI GỬI HÀNG KHÔNG THÀNH CÔNG

Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.

VẬN CHUYỂN NHANH HƠN

Các phương thức vận chuyển thông thường từ Việt Nam đi các nước khác thường lâu. Trong khi đó, dịch vụ Epacket hỗ trợ cho khách hàng thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.

PHÍ VÀ THUẾ ĐƯỢC TRẢ BỞI NGƯỜI NHẬN

Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.

BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ EPACKET VIỆT NAM - MỸ

-------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HCE GROUP

Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

HOTLINE: 058 58 12345