BÍ KÍP NÀO GIÚP FACEBOOK ADS THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG PHILIPPINES, MALAYSIA??

BÍ KÍP NÀO GIÚP FACEBOOK ADS THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG PHILIPPINES, MALAYSIA??
Mục lục

  BÍ KÍP NÀO GIÚP FACEBOOK ADS THÀNH CÔNG Ở THỊ TRƯỜNG PHILIPPINES, MALAYSIA?

  Với sự “bão hòa” của Facebook Ads - hiện đang được các chuyên gia trong ngành nhận định rất khó để 1 đơn vị mới kinh doanh tại Đông Nam Á có thể thích nghi kịp. HYE EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm tìm nguồn hàng và vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc - Đông Nam Á, có 1 số lời khuyên dành cho các chủ doanh nghiệp trước khi mở ra “biển lớn” Đông Nam Á:

  CHỌN SẢN PHẨM TEST NHỎ GỌN

  Chọn sp test thành công là điều tiên quyết để có thể kinh doanh và vít ads cực mạnh ở thời điểm hiện tại. Đối với thị trường Đông Nam Á, các chủ doanh nghiệp cần lựa chọn sản phẩm nhỏ nhẹ để tối ưu chi phí khá cao của đường bay (thời gian vận chuyển đường bay khoảng từ 3-5 ngày). Điều này vừa đáp ứng thời gian về hàng, vừa tối ưu được chi phí giao hàng tới tay khách lẻ.

  SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI TỆP KHÁCH

  Mỗi nước lại có một trình độ dân trí khác nhau, tuy nhiên để đánh đúng tệp khách hàng tiêu dùng mạnh ở mỗi thị trường lại là điều k hề đơn giản. Các chủ doanh nghiệp/marketing cần phải hiểu cơ bản về văn hóa, phong tục, nhu cầu tiêu dùng theo giới tính ở các thị trường.

  ĐÁP ỨNG CHUỖI CUNG ỨNG CỦA SẢN PHẨM

  Mức độ hot-trend của sản phẩm sẽ tỷ lệ thuận với độ khan hiếm; vì vậy, các chủ doanh nghiệp nên chủ động tìm cho mình một vài tổng kho, hoặc đơn vị order, vận chuyển đường bay nhanh, uy tín là điều rất cần thiết để không bị gãy chuỗi cung ứng. HYE EXPRESS luôn sẵn sàng phục vụ hoạt động tìm nguồn hàng và vận chuyển quốc tế tuyến Trung Quốc - Đông Nam Á cho khách hàng

  CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

  J&T và Ninja Van là 2 đơn vị giao hàng lớn tại các nước Đông Nam Á, tuy nhiên mỗi thị trường lại có sự phục vụ và đội hài lòng của khách hàng khác nhau, bên cạnh đó là các đơn vị vận chuyển nội địa luôn sẵn sàng phục vụ. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tự trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của từng bên, từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất để an tâm giao hàng mà không ảnh hưởng đến kinh doanh của mình.

  -----------------------------------
  Công ty TNHH HCE GROUP
  HOTLINE: 058 58 12345
  Địa chỉ: 
           1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
           2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  Bài viết liên quan