CÁC TIPS ĐỂ TÌM KIẾM SẢN PHẨM HOT-TREND TRÊN 1688

CÁC TIPS ĐỂ TÌM KIẾM SẢN PHẨM HOT-TREND TRÊN 1688
Mục lục

    1688 là sàn TMĐT bán buôn nổi tiếng của Trung Quốc được thường sử dụng để các chủ kinh doanh tìm kiếm các mặt hàng hot-trend. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm được tất cả các sản phẩm bán chạy với danh mục hàng hóa khổng lồ như: gia dụng, công nghiệp, thời trang, mỹ phẩm…Thế nhưng, sự đa dạng của các mặt hàng khiến người dùng mất thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm. Cùng HCE GROUP bật mí các tips tìm sản phẩm HOT trên 1688 chỉ trong chớp mắt!

  SỬ DỤNG CÔNG CỤ PHÂN TÍCH INDEX.1688

  Index.1688 là một trong những công cụ phân tích độ "HOT" của sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại trang web này, người dùng có thể tham khảo danh sách các mặt hàng bán chạy, doanh số cũng như nhà cung cấp uy tín trong thời gian gần nhất (khoảng 1 tháng trở lại).

  ƯU ĐIỂM

  DỮ LIỆU LUÔN ĐƯỢC CẬP NHÂT MỚI

  Tại Index.1688, dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục giúp bạn có thể tìm mua được sản phẩm hợp xu hướng mới nhất ở thời điểm hiện tại.

  SẢN PHẨM GIÁ RẺ

  Các mặt hàng tại Index.1688 thường được bán với phương thức sỉ nên giá thành tương đối rẻ hơn những trang thương mại điện tử khác.

  HỆ SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  Index.1688 với hệ sản phẩm đa dạng từ các mặt hàng thời trang đến nhu yếu phẩm như quần áo, giày dép, thực phẩm...giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn.

  NHƯỢC ĐIỂM

  TÍNH BẢO MẬT KÉM

  Khách hàng bắt buộc phải sử dụng thẻ ngân hàng quốc tế khi thanh toán tại index.1688. Thế nhưng, phương thức này có độ bảo mật và an toàn kém, do đó, bạn nên xác minh rõ thông tin người bán và sản phẩm trước khi trả phí. 

  KHÓ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Index.1688 không được cung cấp tính năng chia sẻ hình ảnh thực của sản phẩm. Chính vì thế, khách hàng sẽ rất khó kiểm tra chất lượng thực tế của hàng hóa.

  SỬ DỤNG WEB TAO.1688

    Tao.1688 là một website không mấy xa lạ với các tính đồ cuồng mua sắm trên thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam. Đây là tảng được cung cấp bởi Taobao, giúp người dùng có thể tham khảo các mặt hàng hiện đang “gây sốt” trên thị trường hiện nay. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm xu hướng sản phẩm trên ba sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay là Taobao, Tmall và 1688.

  ƯU ĐIỂM

  MẪU MÃ ĐA DẠNG

  Tao.1688 cung cấp đa dạng mặt hàng, từ bình dân đến các thương hiệu lớn để bạn tha hồ lựa chọn như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,... để nhập hàng khi kinh doanh các sản phẩm từ Trung Quốc.

  CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  Hàng hóa tại tao.1688 luôn được kiểm duyệt trước khi đến tay khách hàng, thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

  Tao.1688 luôn có nhiều đợt giảm giá lớn trong năm để hỗ trợ khách hàng khi mua sắm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đổi trả hàng hóa hoặc bảo hành sản phẩm khi có hư hỏng, nhầm lẫn.

  NHƯỢC ĐIỂM

  RÀO CẢN NGÔN NGỮ

  Tao.1688 chỉ có giao diện bằng tiếng Trung, vì thế, bạn phải sử dụng phần mềm dịch thuật nếu không thành thạo ngôn ngữ này.

  THANH TOÁN HẠN CHẾ

  Bạn phải thanh toán hóa đơn bằng thẻ visa hoặc thẻ ngân hàng quốc tế khi mua hàng tại Tao.1688. Điều này sẽ gây nhiều bất tiện cho những khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa.

  -------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: Nam Cường Building, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  Bài viết liên quan