Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi các nước Đông Nam Á

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi các nước Đông Nam Á
Mục lục

  Gửi hàng đi các nước Đông Nam Á như thế nào để đảm bảo ship hàng nhanh nhất, không xảy ra trục trặc trong quá trình vận chuyển và giá thành phải chăng luôn được cộng đồng kinh doanh quan tâm. Bài viết này HYE EXPRESS xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế khi vận chuyển hàng hoá quốc tế, đặc biệt tuyến Đông Nam Á. Chúc bạn đọc tìm được thông tin bổ ích qua bài viết.

  Lên ngôi xu hướng bán hàng online xuyên biên giới

  Kinh doanh xuyên biên giới đang trở thành xu hướngKinh-doanh-quốc-tế-đang-trở-thành-xu-hướng-do-vận-tải-hàng-hóa-quốc-tế-phát-triển-nhanh

  Khái niệm kiếm tiền online – make money online (MMO) đang ngày càng phổ biến hơn. Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, mô hình kinh doanh online xuyên biên giới đang được nhân rộng ở khắp mọi nơi. Người Việt cũng đã không bỏ qua cơ hội kinh doanh hấp dẫn này. Khi dịch vụ gửi hàng đi các nước Đông Nam Á ngày càng nở rộ nhiều hơn, không ít người đã thành công khi tiếp cận thị trường các nước Đông Nam Á.

  Hiện nay, số lượng người mua sắm trực tuyến tại các nước khu vực Đông Nam Á đang ngày càng tăng nhanh. Bởi vậy, người bán hàng tại khắp mọi nơi trên thế giới có cơ hội để mở rộng và phát triển kinh doanh tại các nước Đông Nam Á. So với cách bán hàng trực tiếp truyền thống, bán hàng online global ưu việt hơn hẳn cả về chi phí, đối tượng khách hàng và cách tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sân chơi cho những người kinh doanh online đang rất “nóng” và đòi hỏi phải có chiến lược kinh doanh bài bản để luôn đi trước, dẫn đầu xu hướng.

  1001 mối lo ngại khi gửi hàng đi các nước Đông Nam Á

  Vấn đề vận chuyển hàng hóa đi các nước Đông Nam Á không hề đơn giảnDù-tiềm-năng-nhưng-vận-chuyển-hàng-đi-các-nước-Đông-Nam-Á-không-hề-đơn-giản

  Trên thực tế, có thực chiến trong ngành kinh doanh online global mới hiểu hết những khó khăn, thách thức của nó. Tìm được khách hàng đã khó, việc gửi hàng đi các nước Đông Nam Á cho khách hàng tại đây để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng vẫn luôn là bài toán chẳng hề giản đơn.

  Trước hết, bạn phải tìm hiểu và hiểu rõ về các quy định hải quan của các nước Đông Nam Á. Thái Lan có chính sách và quy định hải quan khác với Malaysia, khác với Lào, Philippines…Bởi vậy, những người kinh doanh online global không hề đơn giản, cần phải tính toán được chi phí vận chuyển mới tính được giá bán sản phẩm. Có không ít trường hợp người bán phải chấp nhận chịu lỗ do không tính toán được chi phí vận chuyển nên mức giá bán không tính được một cách chính xác.

  Thứ hai, khi gửi hàng đi các nước Đông Nam Á, vấn đề mà tất cả những người kinh doanh global phải lo lắng chính là tính an toàn của hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, có vô số trường hợp có thể xảy ra, nào là hàng bị vỡ, bị hỏng, thậm chí có thể bị gặp sự cố không thể vận chuyển đến nơi, mất hàng…

  Thứ ba, hiện nay, nhiều người kinh doanh online global lựa chọn các đơn vị trung gian thực hiện việc vận chuyển chuyên tuyến từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên, có không ít trường hợp hàng hóa bị đóng gói không chắc chắn, bị vỡ, hỏng… và thậm chí đến tay khách hàng rất muộn, khách hàng không nhận hàng nữa vì quá chậm trễ.

  Hơn nữa, trong quá trình gửi hàng đi các nước Đông Nam Á, bạn chưa thể lường trước được hết những vấn đề phát sinh. Nếu đơn vị vận chuyển mà bạn chọn lựa không có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý linh hoạt các tình huống này thì rất có thể tiến độ giao hàng tới khách của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

  Lựa chọn HYE EXPRESS để hóa giải mọi vướng mắc trong vấn đề gửi hàng đi các nước Đông Nam Á

  Hyepost là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Đông Nam Á uy tín số 1

  HYE EXPRESS là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Đông Nam Á uy tín số 1

  Trên đây chỉ là những vướng mắc cơ bản nhất mà những người bán hàng online global thường xuyên phải đối mặt. Có khá nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh toàn cầu phải rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan vì vô số các rủi ro do vận chuyển như: tắc biên, vì giao hàng chậm trễ khách hủy đơn…. Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các cá nhân, tổ chức kinh doanh online giảm thiểu rủi ro. Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Đông Nam Á,  HYE EXPRESS là chọn lựa hoàn hảo cho bạn,

  Với thế mạnh hơn 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, HYE EXPRESS nắm rõ tất cả mọi thủ tục hải quan tại tất cả các quốc gia khu vực Đông Nam Á và giúp bạn gửi hàng đi các nước Đông Nam Á nhanh chóng, an toàn. Hình thức vận chuyển của đơn vị này cũng rất phong phú, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả, bạn có thể chọn giao hàng bằng đường bộ hay đường biển, đường hàng không, đi bằng đường chính ngạch hoặc tiểu ngạch.

  Hyepost không chỉ có mức phí vận chuyển rẻ mà còn có khả năng xử lý linh hoạt mọi tình huống trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á. Bạn không phải mất thời gian hay lo lắng vì kinh nghiệm của họ có thể giải quyết nhanh chóng nhất và không làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng cho khách của bạn.

  Ngoài ra, HYE EXPRESS sở hữu hệ thống kho bãi và nhân lực lớn. Điều này sẽ giúp khách hàng hạn chế các đơn hoàn, huỷ gây thất thoát doanh thu. Việc đóng gói, gửi hàng đi các nước Đông Nam Á được HYE EXPRESS thực hiện theo một quy trình rất chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn đang chật vật, đau đầu tìm kiến đơn vị vận chuyển hàng hóa cho mình, hãy liên hệ với HYE EXPRESS ngay để hóa giải mọi nỗi lo nhé!

  Gửi hàng quốc tế an toàn - đảm bảo - giá cạnh tranh cùng HYE EXPRESS:

  Vận chuyển hàng Trung Quốc đi Lào

  Vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi Philippines

  Vận chuyển hàng Trung Quốc đi Thái Lan

  Vận chuyển Trung Quốc đi Malaysia

  ----------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH HCE GROUP

  Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

  Bài viết liên quan