Chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc như thế nào để kinh doanh hiệu quả?

Chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc như thế nào để kinh doanh hiệu quả?
Mục lục

  Kinh doanh quần áo online là lựa chọn của rất nhiều người. Nguồn quần áo Trung Quốc nổi tiếng về sự đa dạng, phong phú và luôn bắt trend rất nhanh. Tuy nhiên, không phải người bán hàng online nào cũng biết cách chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc chất lượng, giá rẻ để tránh tình trạng khách không nhận hàng hoặc đòi hoàn, hủy đơn hàng. Những thông tin trong bài viết của HYE GROUP này hy vọng sẽ giúp những nhà kinh doanh quần áo online biết cách chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất!

  3 cách chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc phổ biến

   nhập hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất

  Làm sao để nhập hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất là băn khoăn của nhiều người kinh doanh quần áo online

  Hiện nay, có 3 cách phổ biến nhất để những người kinh doanh quần áo online có thể nhập nguồn hàng Trung Quốc:

    Thứ nhất, bạn có thể đến trực tiếp các xưởng hoặc các chợ đầu mối tại Trung Quốc để xem hàng, mua hàng trực tiếp. Đó là các nơi như Quảng Châu, Quảng Đông, Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Thượng Hải… Với cách nhập hàng này, bạn sẽ được trực tiếp xem và lựa chọn quần áo, từ màu sắc cho tới kiểu dáng, được trực tiếp thỏa thuận về giá, chiết khấu, chủ động được thời gian đưa hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi chuyến nhập hàng trực tiếp này không hề nhỏ. Bạn không chỉ mất chi phí đi lại mà còn mất chi phí thuê phiên dịch, phải chuẩn bị các giấy tờ và biết thực hiện các thủ tục nhập khẩu hải quan và thậm chí còn phát sinh nhiều chi phí khác nữa nếu bạn không am tường về các quy định, thủ tục, điều khoản thanh toán. Hơn nữa, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua bán, mặc cả và thỏa thuận giá nên không tránh khỏi tình trạng mua hàng giá cao.

  Thứ hai, bạn cũng có thể đặt quần áo Trung Quốc trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Bằng cách này, bạn không cần phải sang tận Trung Quốc mà vẫn có thể mua hàng với giá tốt. Tuy nhiên, bạn không được trực tiếp xem hàng và kiểm định chất lượng quần áo. Hơn nữa, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn lọc nhà cung cấp, bạn sẽ rất dễ gặp rủi ro về chất lượng và giá cả.

  Nhập hàng quần áo Trung Quốc trực tuyến

  Nhập hàng quần áo Trung Quốc trực tuyến tiềm ẩn rủi ro về chất lượng sản phẩm

  Ngoài ra, hầu hết các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao hay 1688, Tmall đều yêu cầu phải thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc các loại thẻ thanh toán ngân hàng Trung Quốc nội địa nên khá bất tiện. Việc vận chuyển hàng về Việt Nam cũng không hề đơn giản, thường phải cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa.

  Cách thứ ba để nhập quần áo Trung Quốc về bán online là sử dụng dịch vụ tìm kiếm hàng hóa, kết nối xưởng và giao dịch với đối tác Trung Quốc của các đơn vị trung gian. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thì đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất. Theo đó, các đơn vị trung gian này với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn nơi cung cấp nguồn quần áo Trung Quốc chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm cả thời gian và chi phí đi lại cho bạn. Các vấn đề phát sinh như nhận hàng sai mẫu, không đúng màu… sẽ được các công ty trung gian này hỗ trợ bạn khiếu nại và đổi trả. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là nếu bạn chọn lựa công ty trung gian không có uy tín thì rất có thể bạn sẽ bị lừa hoặc phí dịch vụ cao, chất lượng và giá thành quần áo nhập về vẫn chưa được thực sự tốt.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng nội thất Trung Quốc để kinh doanh

  Đâu là đơn vị trung gian giúp tìm kiếm và kết nối xưởng Trung Quốc uy tín?

  nhập quần áo Trung Quốc

  Hãy lựa chọn một đơn vị trung gian uy tín giúp bạn nhập quần áo Trung Quốc

  Trong số 3 cách nhập hàng quần áo Trung Quốc kể trên, giải pháp lựa chọn đơn vị trung gian giúp tìm kiếm và kết nối xưởng Trung Quốc được đánh giá là giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho những “lính mới” trong lĩnh vực kinh doanh online. Tuy nhiên, việc của những nhà kinh doanh quần áo online lúc này là chọn cho mình một đơn vị tìm kiếm, kết nối xưởng quần áo Trung Quốc uy tín nhất.

  Hiện nay, HYE EXPRESS chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho bạn dịch vụ tìm kiếm hàng hóa, kết nối xưởng và mua hàng tại Trung Quốc chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu văn hóa Trung Quốc như người bản địa, chúng tôi đã tập hợp được những nhà cung cấp uy tín, giá tốt nhất trong lĩnh vực quần áo, thời trang cho bạn. Chúng tôi không chỉ giúp bạn đánh giá các mặt hàng lợi nhuận cao, hot trend trong lĩnh vực quần áo mà còn giúp bạn đàm phán giá với đối tác Trung Quốc một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ khoản thanh toán quốc tế cũng như quy đổi ngoại tệ…

  Đặc biệt, chúng tôi còn giúp bạn vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á hoặc về Việt Nam một cách nhanh chóng với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Với công nghệ định vị toàn cầu, chúng tôi còn giúp các nhà kinh doanh quần áo online của Việt Nam tracking được hàng hóa một cách dễ dàng, quản lý các đơn hàng một cách thông minh nhất.

  Vận chuyển hàng thời trang tuyến Đông Nam Á cùng HYE EXPRESS. Chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á mà không cần lưu kho, nhập hàng.

  --------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan