HYE EXPRESS CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỚI CHO KHÁCH HÀNG

HYE EXPRESS CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỚI CHO KHÁCH HÀNG
Mục lục

  TỔNG QUAN VỀ VẬN TẢI QUỐC TẾ

  Hiện nay, ngành logistics quốc tế không chỉ được hiểu là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước khác mà còn bao gồm các hoạt động khác như: thủ tục hải quan, cho thuê kho bãi, dịch vụ dropship, fulfillment…Vì vậy, tùy theo yêu cầu và thỏa thuận thực tế của khách hàng, các doanh nghiệp logistics cũng sẽ cung cấp những dịch vụ phù hợp nhằm tối ưu mức chi phí.

    Tính riêng trong vận chuyển hàng hóa thì đây là  dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng khi góp phần lớn trong việc phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Chính sự thiết yếu như vậy nên không quá khó hiểu khi các đơn vị kinh doanh cần tìm kiếm một công ty logistics chuyên nghiệp, đáng tin cậy để trở thành đối tác. Bởi khi hàng hóa được vận chuyển trơn tru, đúng kế hoạch thì công việc kinh doanh cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn. 

    Ngược lại, nếu liên kết với một doanh nghiệp vận chuyển không có đủ năng lực thì sẽ xảy ra những sự cố như: hư hỏng hàng hóa, vận chuyển hàng chậm trễ, mất hàng…Đồng thời, việc thuê đối tác logistics đáng tin cậy cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì tự vận hành đội ngũ riêng.

  HYE EXPRESS - VẬN CHUYỂN VÀ NGUỒN HÀNG GLOBAL

    HYE EXPRESS ra đời với phương châm “BẢO MẬT - AN TOÀN - TỐI ƯU”, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu với mức chi phí hợp lý giúp tăng lợi nhuận cho khách hàng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HYE luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh và cùng đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trong hoạt động vận chuyển và tìm kiếm nguồn hàng Global.

    HYE EXPRESS là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế từ Việt Nam, Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á và Mỹ; dịch vụ dropship và tìm kiếm nguồn hàng Global. Chúng tôi mang tới các dịch vụ vận tải quốc tế chuyên nghiệp theo các tuyến đường bộ, đường thủy và đường hàng không được các khách hàng, chủ thương và các Công ty tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi hướng tới nâng cao sự TỐI ƯU và nhấn mạnh đến TÍNH AN TOÀN và BẢO MẬT. Với lợi thế vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho chất lượng hàng hóa, HYE EXPRESS đã và đang hướng tới trở thành một đơn vị vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á và Mỹ được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa nhằm tạo ra lợi ích bền vững cho khách hàng đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp hậu cần chuyên nghiệp.

  HYE EXPRESS mang tới đa dạng dịch vụ với chất lượng được đảm bảo

  Các dịch vụ mà HYE EXPRESS đang cung cấp cho khách hàng

    HYE EXPRESS cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế và tìm kiếm nguồn hàng với đa dạng các tuyến vận chuyển: đường bộ, đường biển và đường hàng không đảm bảo giao hàng cho khách tới địa chỉ nhận hàng với thời gian thỏa thuận. HYE EXPRESS có hệ thống kho bãi phủ sóng cả ở Việt Nam và Trung Quốc  với những phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Toàn bộ hàng hóa đều sẽ được theo dõi bằng hệ thống tracking hàng hóa chuyên nghiệp. Hàng có thể đi với số lượng lớn, đảm bảo với mức giá được tối ưu và tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng, chúng tôi cung ứng nhiều dịch vụ vận chuyển với đa dạng các tuyến: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo sự ổn định và không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng.

  ---------------

  Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  Hotline: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan