HYE EXPRESS ĐỒNG HÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÙNG VOBF 2023

HYE EXPRESS ĐỒNG HÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÙNG VOBF 2023
Mục lục

    Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) là sự kiện thường niên quy tụ đông đảo cộng đồng thương mại điện tử.   Sau 6 năm tổ chức, diễn đàn đã tạo ra sức lan tỏa rộng khắp, trở thành một điểm đến giá trị và nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và cập nhật thông tin, đưa ra bức tranh tổng quan về ngành Thương mại điện tử tại Việt Nam.

    Sau 6 năm tổ chức, diễn đàn năm nay có sự đồng hành của hơn 50 doanh nghiệp/ nhà tài trợ trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Đây cũng là sự kiện thường niên và là tâm điểm chú ý của cộng đồng Thương mại điện tử hàng năm. VOBF sau mỗi năm tổ chức đều tạo ra sức lan tỏa lớn và rộng trong cộng đồng. Diễn đàn năm 2023 có hơn 2.000 người tham dự cùng 50 chuyên gia và 1,000 doanh nghiệp lớn nhỏ tham dự diễn đàn, đồng thời có sự góp mặt hơn 30 nhà tài trợ cho diễn đàn năm nay. 
  Năm 2023, với chủ đề “Smart E-Commerce” trong đó Smart Tech và Smart Solutions là hai khía cạnh quan trọng nhất đã được đề cập. 

    Đồng hành cùng với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, HYE EXPRESS cũng đại diện tham gia sự kiện, giao lưu, học hỏi cùng với các đối tác kinh doanh. 

  ----------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Địa chỉ:

  1. Văn phòng tại Hà Nội: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan