KHO BÃI LÀ YẾU TỐ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐƯỢC HYE CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

KHO BÃI LÀ YẾU TỐ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐƯỢC HYE CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN
Mục lục

  KHO BÃI - YẾU TỐ MÀ BẤT CỨ DOANH NGHIỆP KINH DOANH NÀO CŨNG CẦN QUAN TÂM

   VAI TRÒ CỦA KHO BÃI ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH

  Logistics là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kho bãi đóng vai trò nền tảng cốt lõi trong việc lưu trữ và quản lý hàng tồn kho. Lập kế hoạch, tổ chức và điều phối công việc để các đơn hàng được giao đúng hạn là điều bắt buộc trong quá trình logistics.

   Các đơn vị kinh doanh dùng kho bãi vào những mục đích sau:

  • Tập trung hàng hóa và lưu trữ cho mục đích giao - nhận, đóng gói và kiểm kê hàng hóa
  • Điểm giao dịch đầu - giữa - cuối chuỗi cung ứng sản phẩm
  • Lưu giữ hệ thống phương tiện vận tải: xe tải, container...

  Hiện nay, hệ thống kho bãi được thúc đẩy bởi công nghệ tiên tiến, là trụ cột trong ngành logistics giúp các doanh nghiệp tồn tại và phục vụ khách hàng. Kho bãi là một phân khúc phức tạp bao gồm nhiều chức năng như thu mua, quản lý hàng tồn kho, phân phối,… Phân khúc này đang phát triển với tốc độ chóng mặt nhờ áp dụng công nghệ.

  Kho-bãi-đóng-vai-trò-quan-trọng-trong-hành-trình-vận-chuyển-hàng-hóa

  Hiện trạng kho bãi của các đơn vị kinh doanh:

    Tầm quan trọng của kho bãi đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trên thực tế tình hình kho bãi của các doanh nghiệp cũng đang có nhiều vấn đề. 

  • Chủ yếu là hình thức đi thuê kho bãi: với nhu cầu sử dụng không gian lớn để lưu trữ, trao đổi và phân chia hàng hóa thì phương án tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh là đi thuê kho bãi. Tuy nhiên, việc đi thuê kho bãi cũng chính là một trong những yếu tố góp phần vào việc tăng chi phí hàng hóa.

  Thuê-kho-bãi-là-phương-án-được-nhiều-doanh-nghiệp-ưu-tiên-lựa-chọn

  • Hình thức kho bãi: tùy thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp để lựa chọn loại hình kho và không gian phù hợp. Điều kiện tiên quyết là đảm bảo được vấn đề an toàn và chất lượng của hàng hóa trong quá trình lưu kho.

  HYE EXPRESS chú trọng phát triển kho bãi để phục vụ tốt cho khách hàng

  Đóng vai trò quan trọng trong hành trình của vận chuyển hàng hóa từ nhà máy sản xuất đến khách hàng, HYE GROUP đã triển khai hệ thống kho bãi rộng lớn với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho quá trình lưu kho và quản lý tồn kho. Việc lưu kho được tổ chức tốt, dựa trên công nghệ sẽ giúp HYE GROUP quản lý hàng tồn kho hiệu quả, vận chuyển và giao đơn hàng kịp thời. Hơn nữa, việc làm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tạo ra trải nghiệm khách hàng vượt trội.

  Hệ-thống-xe-tải-và-kho-bãi-rộng-lớn-giúp-HYE-phục-vụ-tốt

    Để đạt được điều này, doanh nghiệp logistics phải áp dụng công nghệ và đào tạo nhân lực thường xuyên. Trong những năm tới, với việc áp dụng công nghệ quy mô lớn sẽ tạo điều kiện thúc đẩy nhanh chóng ngành công nghiệp kho bãi và chuỗi cung ứng. Hệ sinh thái logistics sẽ tiếp tục chứng kiến sự thay đổi số công nghệ tạo ra, làm cho quy trình lưu kho hiệu quả hơn.

  ----------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP 

  Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

    

  Bài viết liên quan