KINH DOANH THỜI TRANG ONLINE WIN TẠI THỊ TRƯỜNG NÀO??

KINH DOANH THỜI TRANG ONLINE WIN TẠI THỊ TRƯỜNG NÀO??
Mục lục

  Thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh online có lợi nhuận tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, kinh doanh thời trang online cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định, đặc biệt là đối với những chủ kinh doanh muốn bán mặt hàng này trên thị trường quốc tế. Muốn gia tăng tỷ lệ kinh doanh thành công, bạn cần phải hiểu rõ về lĩnh vực này.

  Nhu cầu khách hàng dồi dào, cơ hội rộng mở

  Thời trang là sản phẩm mà thị trường không bao giờ hết nhu cầu. Đây vừa là sản phẩm thiết yếu vừa là sản phẩm được mua sắm theo sở thích. Đặc biệt là đối với lĩnh vực thời trang online thì việc đánh giá một thị trường có tiềm năng hay không lại càng rất quan trọng cho quá trình kinh doanh sau này. 

  Với nhiều năm phát triển trên lĩnh vực thương mại điện tử, Indonesia đã khẳng định được giá trị vượt trội mà các nền tảng trực tuyến mang lại. Vậy liệu Indonesia có là điểm đến lý trưởng cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh trực tuyến về lĩnh vực thời trang?

   Indonesia - Cơ hội của kinh doanh thời trang online

    Với lợi thế là một trong những ngành hàng dễ bán và có biên độ lợi nhuận cao. Không chỉ vậy, các kênh kinh doanh thời trang online cũng tương đối mở: sử dụng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website. Điều này đặc biệt có lợi khi kinh doanh tại những thị trường có hoạt động thương mại điện tử phát triển.

   Tại Đông Nam Á, theo Báo cáo của We are Social:  Indonesia với những số liệu hấp dẫn: Hàng may mặc (10.092 triệu USD), giày dép (1.382 triệu USD) và đồ phụ kiện (1.083 triệu USD) đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia vào thị trường này. Có thể nói, Indonesia là thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp kinh doanh thời trang xuyên biên giới.

  Thời trang và sự thoải mái là những yếu tố được người mua cân nhắc nhiều nhất ở Indonesia. Nhà bán nên tham khảo để cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thay vì chỉ cạnh tranh về giá.

  Các nền tảng mua sắm online phổ biến tại Indonesia

  1. Tokopedia

  Đây là thị trường online lớn nhất ở Indonesia. Khách hàng tìm kiếm mọi mặt hàng ở trên nền tảng này. Đây không chỉ là nơi để mua sắm mà người Indonesia còn dùng để thanh toán online, các hóa đơn thông thường. Không chỉ vậy, đây được đánh giá là nền tảng mà người Indonesia tìm các thông tin về những mặt hàng thời trang mới, hot nhiều nhất trên thương mại điện tử vốn là điểm mạnh ở đất nước đông dân này.

  2. Shopee - cung cấp các ưu đãi nhiều cho các sản phẩm

    Một điểm đặc biệt trong nhu cầu mua sắm online của người Indonesia là họ cũng rất quan tâm tới những ưu đãi cho mặt hàng họ đang tìm kiếm. Đánh vào thói quen mua hàng đó, Shopee tại Indonesia cũng triển khai rất nhiều chiến lược marketing ưu đãi cho khách hàng với các sản phẩm thời trang giúp kích thích nhu cầu mua sắm của người dân tại đây. Do đó, Shopee hiện đang được đánh giá là thị trường thương mại điện tử lớn thứ 2 tại đất nước Indonesia.

  -------------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan