PHỤC HỒI KINH TẾ VÀ BÙNG NỔ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI ĐÔNG NAM Á

PHỤC HỒI KINH TẾ VÀ BÙNG NỔ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI ĐÔNG NAM Á
Mục lục

  PHỤC HỒI KINH TẾ VÀ BÙNG NỔ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠO ĐỘNG LỰC TRONG VẬN CHUYỂN XUYÊN QUỐC GIA TẠI ĐÔNG NAM Á

    Nhu cầu vận chuyển xuyên biên giới tại khu vực ASEAN đang chứng kiến sự tăng mạnh nhờ phục hồi kinh tế và bùng nổ thương mại điện tử.

    Theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company năm 2022, giá trị giao dịch kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á đã tăng 20% so với năm 2021, đạt mức 200 tỷ USD và dự kiến đạt 1.000 tỷ USD vào năm 2030.

    Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử cùng với chính sách hỗ trợ của Chính phủ, việc nới lỏng các hạn chế thương mại và thực hiện các sáng kiến mới tại cả Việt Nam và các nước Đông Nam Á đã thúc đẩy lĩnh vực xuyên biên giới.

    Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực và hợp tác thương mại hứa hẹn tạo đòn bẩy mạnh mẽ để phát triển thương mại điện tử xuyên biên giới.

    Việc tìm kiếm đối tác vận chuyển phù hợp giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực đầu tư, giảm chi phí vận chuyển, hoàn thiện đơn hàng và rút ngắn thời gian vận chuyển, đồng thời giảm thiểu các rủi ro và vi phạm không mong muốn ở các thị trường mục tiêu như: Philippines, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Lào....

    Dịch vụ vận chuyển đến các nước Đông Nam Á vô cùng đa dạng: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Trong đó, dịch vụ vận tải đường bộ giữa các nước Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc không chỉ nhanh hơn mà còn cắt giảm chi phí so với các hình thức vận chuyển đường biển và đường hàng không.

    Với tiềm năng hứa hẹn của thị trường Đông nam Á và cơ hội mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển xuyên quốc gia, việc lựa chọn đối tác vận chuyển đáng tin cậy đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công trong thương mại điện tử của doanh nghiệp

  HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI - ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN UY TÍN TẠI ĐÔNG NAM Á

    Chúng tôi hiểu rõ những thách thức và khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi muốn mở rộng thị trường và vận chuyển hàng hóa tại Đông Nam Á. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia, chúng tôi - đội ngũ HCE GROUP cam kết đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á.

     Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Đối tác vận chuyển của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn được thực hiện một cách an toàn và đúng hẹn.

     Với mạnh lưới rộng khắp và sự kết nối chặt chẽ tại các khu vực trên đất nước, chúng tôi cam kết mạng đến cho bạn sự linh hoạt và tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc...

     Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nguồn hàng tận gốc, hỗ trợ OEM tận xưởng, hỗ trợ thanh toán hộ, đổi tệ với tỷ giá tối ưu để giúp bạn đạt hiệu quả hơn trong việc quản lý và đảm bảo chất lượng hàng hóa khi thực hiện bán tại Đông Nam Á.

     Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, giúp doanh nghiệp của bạn vươn ra thị trường Đông Nam Á một cách mạnh mẽ và thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về dịch vụ vận chuyển quốc tế và nguồn hàng tại khu vực này. Chúng tôi sẽ là cầu nối đáng tin cậy bạn và thành công của doanh nghiệp tại thị trường Đông Nam Á.

  -----------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  Bài viết liên quan