THÁI LAN: MỘT TRONG NHỮNG THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NHẤT Ở ĐÔNG NAM Á

THÁI LAN: MỘT TRONG NHỮNG THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG NHẤT Ở ĐÔNG NAM Á
Mục lục

    Bán hàng tại các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia...khá khác biệt so với các thị trường châu Âu vì văn hóa và thói quen mua hàng khác nhau ở các quốc gia. Các đặc điểm phong tục tập quán là những điều cần thiết mà các doanh nghiệp lớn được kỳ vọng sẽ tuân theo để làm hài lòng khách hàng nhất. Do đó, việc đánh giá cụ thể và hiểu biết rõ về thị trường mục tiêu là rất quan trọng. 

  NGƯỜI DÙNG INTERNET TẠI THÁI LAN

    Người rất Thái quan tâm đến công nghệ mới và thích nghi nhanh với kỹ thuật số. Theo thống kê mới nhất năm 2022, người Thái dành khá nhiều thời gian cho Internet mỗi ngày so với toàn thế giới (xếp thứ 5 trên thế giới), với thời gian lướt mạng xã hội mỗi ngày trung bình là 2,55 giờ (xếp thứ 14 trên thế giới) cao hơn cả các nước phát triển như Trung Quốc.

  THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẠI THÁI LAN

    Báo cáo dự báo rằng đến năm 2025, nền kinh tế internet trong khu vực sẽ tăng gấp ba lên tới 300 tỷ USD. Đối với Thái Lan, nền kinh tế Internet đã chạm mức 16 tỷ đô la vào năm 2019, trở thành thị trường lớn thứ hai ở Đông Nam Á chỉ sau Indonesia. Mức tăng trưởng hàng năm là 29%, với dự kiến sẽ đạt ngưỡng 50 tỷ đô la vào năm 2025.

    Theo thống kê mới nhất năm 2022, Thái Lan là thị trường mà các doanh nghiệp có doanh số bán hàng trực tuyến cao nhất thuộc ngành thực phẩm, đồ chơi, đồ nội thất, quần áo và du lịch.

    Nếu bạn thấy rằng Thái Lan là một thị trường tiềm năng và là một mục tiêu để mở rộng kinh doanh đầy hấp dẫn, bạn có thể tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương hỗ trợ bạn phát triển dễ dàng hơn sang thị trường mới.

  ----------------------------

    HYE GROUP là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế tuyến Trung Quốc đến các nước Đông Nam Á, hỗ trợ các doanh nghiệp bán hàng thương mại điện tử ở các nước Đông Nam Á với chi phí tốt nhất. Chúng tôi phục vụ vận chuyển hàng hóa hàng hóa  theo cả tuyến đường bộ, đường biển và đường bay.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ: 

  1. Trụ sở chính: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  Bài viết liên quan