THẤU HIỂU ÁP LỰC CỦA CHỦ KINH DOANH TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ

THẤU HIỂU ÁP LỰC CỦA CHỦ KINH DOANH TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ
Mục lục

  ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH HYE EXPRESS - THẤU HIỂU NHỮNG ÁP LỰC CỦA CHỦ KINH DOANH TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ

  Trong thời đại số ngày càng phát triển; nhu cầu vận chuyển của các chủ kinh doanh ngày càng tăng cao. Do đó, vận chuyển thôi chưa đủ, phải vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp và an toàn mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với những kiện hàng lớn, giá trị kinh tế cao và cần vận chuyển đi khoảng cách xa thì càng đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển cũng như các phương tiện và công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của khách hàng, HYE EXPRESS tiên phong mang tới các dịch vụ vận chuyển uy tín, chuẩn thời gian, được các chủ thương, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

  Hiểu tâm lý khách hàng giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

  HYE hướng tới nâng cao sự UY TÍN đối với khách hàng

    Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và nguồn hàng quốc tế, HYE EXPRESS tiên phong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và tìm kiếm nguồn hàng Global. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình, HYE EXPRESS đã và đang hướng tới trở thành một đơn vị vận chuyển được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa nhằm tạo ra lợi ích bền vững đồng thời cung cấp dịch vụ logistics và giải pháp hậu cần chuyên nghiệp cho các chủ kinh doanh trên toàn cầu.

    Không chỉ vậy, với quy trình làm việc bài bản, hiện đại và linh hoạt ở mọi công đoạn. Với quy trình vận tải được kiểm soát sát sao, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi được tình trạng đơn hàng và tiến trình nhận - gửi hàng. HYE EXPRESS luôn không ngừng cố gắng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận tải tuyệt vời nhất và tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh uy tín và có hiệu quả cao.

  HYE EXPRESS nhấn mạnh đến TÍNH AN TOÀN trong cả quá trình vận chuyển

   Tính AN TOÀN mà HYE EXPRESS nhấn mạnh ở đây không chỉ là an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà còn là sự AN TOÀN trong cả quá trình bao gồm: an toàn đảm bảo chất lượng hàng hóa, an toàn trong việc bảo mật thông tin khách hàng, thông tin nguồn hàng  và an toàn trong cả quá trình giao - nhận hàng hóa cho khách hàng.

  An toàn hàng hóa luôn là ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển quốc tế

   Do vận chuyển quốc tế là cả quá trình vận chuyển dài xuyên quốc gia, do đó vận chuyển hàng hóa an toàn khiến khách hàng an tâm và tin tưởng. HYE đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu trong quá trình vận chuyển. Quy trình trước -  trong - sau khi vận chuyển, tìm kiếm nguồn hàng đều tuân thủ theo đúng quy định cẩn thận. Nhân viên giao hàng làm việc trực tiếp với hàng hóa cũng được đào tạo bài bản, có kĩ năng và thái độ làm việc nghiêm ngặt

    Không những vậy, giao hàng đảm bảo an toàn giúp Công ty có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường vận chuyển và nguồn hàng Global càng đòi hỏi Công ty cần tạo ra lợi thế cạnh tranh là sự đảm bảo chất lượng dịch vụ giao hàng cho khách hàng. 

  Chinh phục mọi khách hàng với TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN nhanh chóng và THỜI GIAN TỐI ƯU

  Dịch vụ đa dạng với thời gian vận chuyển nhanh chóng là điểm cộng của HYE 

  HYE EXPRESS cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế và tìm kiếm nguồn hàng với đa dạng các tuyến vận chuyển: đường bộ, đường biển và đường hàng không đảm bảo giao hàng cho khách tới địa chỉ nhận hàng với thời gian thỏa thuận. HYE EXPRESS có hệ thống kho bãi phủ sóng cả ở Việt Nam và Trung Quốc với những phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Toàn bộ hàng hóa đều sẽ được theo dõi bằng hệ thống tracking hàng hóa chuyên nghiệp. Hàng có thể đi với số lượng lớn, đảm bảo với mức giá được tối ưu và tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng, chúng tôi cung ứng nhiều dịch vụ vận chuyển với đa dạng các tuyến: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo sự ổn định và không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng.

  Kết luận:

   Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng và áp lực của những chủ kinh doanh khi chưa tìm được những đơn vị vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng giờ với mức chi phí hợp lý, đội ngũ Giám đốc và điều hành của HYE EXPRESS đã và đang hướng đến xây dựng được một quy trình dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất và phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng từ cả đội ngũ nhân viên làm việc đến trang bị những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ với mục tiêu phục vụ được tối đa nhất nhu cầu tất cả khách hàng. 

  -----------------------------

  Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ của HYE, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

  Bài viết liên quan