TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN
Mục lục

  Hiện nay, nhu cầu gửi hàng quốc tế ngày càng cao, do đó, để đảm bảo được hàng hóa của khách hàng được vận chuyển an toàn và đúng thời gian dự kiến nhất thì việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp là điều thực sự cần thiết.

  CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN

    Trước khi các doanh nghiệp/chủ kinh doanh lựa chọn một đơn vị vận chuyển phù hợp và uy tín trên thị trường, cần phải có những tiêu chí lựa chọn đơn vị thực sự đúng đắn. Điều này cũng giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin được rõ ràng hơn, bên cạnh đó cũng hạn chế một vài rủi ro mà khách hàng gặp phải trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Để đặt ra các tiêu chí cho một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, cần tham khảo những vấn đề dưới đây:

  THÔNG TIN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN RÕ RÀNG

     Đối với các doanh nghiệp/chủ kinh doanh khi cần hợp tác với một đơn vị vận chuyển, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết về công ty của họ bao gồm: cách thức, quy trình làm việc, quy định về vận chuyển và hoạt động chăm sóc khách hàng được tìm kiếm qua website hoặc nhân viên tư vấn của doanh nghiệp đó. Điều này giúp bạn có thể đánh giá khách quan với một đơn vị vận chuyển nào đó.

  cA   

  Bên cạnh đó, cần chú ý là các phần về thông tin liên hệ của đơn vị vận chuyển được công khai minh bạch và thể hiện rõ ràng trên các nền tảng truyền thông của doanh nghiệp đó (website, fanpage, ...) để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có bất kỳ thông tin hay khi phát sinh những vấn đề khiếu nại (nếu có).

     Ngược lại, nếu đơn vị  vận chuyển đó không có thông tin cụ thể hay không có website/website mô tả không cụ thể thì tốt nhất nên tránh hợp tác với những đơn vị đó để không phải gặp những rủi ro không lường trước được.

  CÓ THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG CHẮC CHẮN

    Những rủi ro mà người gửi có thể gặp phải khi sử dụng những dịch vụ vận chuyển không uy tín như trì hoãn lô hàng, vỡ hàng, mất hàng, hủy hàng...làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là mối lo ngại rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế.

    Để tránh những trường hợp sai sót có thể xảy ra, các doanh nghiệp/chủ kinh doanh nên chọn các đơn vị vận chuyển quốc tế có cam kết chính xác về thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng nên tìm hiểu những ý kiến đánh giá của những chủ kinh doanh/doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó để chắc chắn nhất!

  BẢNG CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN CÔNG KHAI

     Mức giá vận chuyển hàng quốc tế thường có chi phí cao hơn so với việc vận chuyển nội địa. Do đó, các doanh nghiệp/chủ kinh doanh cần tìm hiểu các bảng giá của nhiều đơn vị vận chuyển để đưa ra mức giá tốt nhất cho dịch vụ vận chuyển này.

    Một điểm cần lưu ý là hãy chọn các đơn vị công bố giá trên website hoặc có mục tính phí giúp khách hàng có thể dễ dàng biết được mức giá vận chuyển cho loại hàng hóa của họ. Trong trường hợp có vấn đề chưa nắm rõ, các khách hàng nên trao đổi cụ thể với các tư vấn viên của các đơn vị vận chuyển để họ tư vấn được loại hình vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng nắm bắt được mức chi phí dự kiến cho hoạt động vận chuyển để chủ động lên kế hoạch về ngân sách.

  CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

    Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng mà các khách hàng không nên bỏ qua. Thông thường hàng hóa vận chuyển quốc tế có mức chi phí vận chuyển khá cao nên cần có một bản hợp đồng rõ ràng với bên công ty vận chuyển. Hơn hết, việc đơn vị vận chuyển đảm bảo về mặt an toàn cho lô hàng của khách hàng xuyên suốt lộ trình vận chuyển là điều cực kì quan trọng. Nếu một đơn vị không đảm bảo được về mặt pháp lý của điều này thì khi gặp rủi ro về hàng hóa, họ sẽ không đền bù được cho khách hàng một cách hợp lý. 

  ---------------------------

  HYE GROUP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Trung Quốc & Việt Nam đi các nước Đông Nam Á (Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Campuchia...) và Mỹ sẽ là một địa chỉ tin cậy và uy tín đối với các  khách hàng từ những doanh nghiệp lớn cho đến những chủ kinh doanh nhỏ lẻ trong vấn đề vận chuyển hàng hóa.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HYE GROUP

  Địa chỉ: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

  HOTLINE: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan