TOP 05 TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NỔI TIẾNG TẠI MALAYSIA ĐỂ CÁC NHÀ KINH DOANH THAM KHẢO

TOP 05 TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NỔI TIẾNG TẠI MALAYSIA ĐỂ CÁC NHÀ KINH DOANH THAM KHẢO
Mục lục

  Nền kinh tế thương mại điện tử ngày nay đã phát triển rất rộng rãi, đặc biệt là ở Malaysia - đất nước trở thành một trong những nền tảng TMĐT tốt nhất khắp Đông Nam Á. Sau đây, HYE EXPRESS sẽ liệt kê 10 trang website thương mại điện tử nổi tiếng tại Malaysia để các anh em kinh doanh đánh thị trường này có thể0

  Sau đây, mình sẽ liệt kê 10 trang web TMĐT nổi tiếng tại Malay để ae đánh sang thị trường này có thể tham khảo:

  LAZADA

  Tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, Lazada được coi là điểm đến mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Tại Malaysia, Lazada cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm, bao gồm thời trang nam và nữ, đồ điện tử, tạp hóa, và đồ gia dụng và sinh hoạt.

  SHOPEE

  Shopee là một thị trường thương mại điện tử ở Malaysia, hỗ trợ kết nối giữa người mua và người bán trong quá trình giao dịch mua hàng. Shopee tập trung nhiều hơn vào mua sắm trên thiết bị di động nên Shopee là ứng dụng được mua nhiều hơn trên di động tại Malay.

  MUDAH

  Được thành lập vào năm 2007, Mudah.my là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Malaysia. Tuy nhiên, Mudah không giúp gì cho quá trình mua và bán sản phẩm. Các giao dịch được thực hiện và giao dịch bên ngoài trang web giữa người mua và người bán.

  PRESTOMALL

  Đây từng là thị trường trực tuyến lớn thứ hai ở Malaysia. Trên trang này cho phép người bán mở gian hàng trên trang web của họ và cho phép các nhà bán hàng quảng cáo trên nền tảng của họ để tăng doanh thu.

  LELONG

  Tiên phong là thị trường thương mại điện tử Malaysia, Lelong đến trước Lazada, 11Street và Shopee. Nó được thành lập vào năm 2007 và từng trở thành nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Malaysia. Mặc dù mất đi vị thế là trang thương mại điện tử hàng đầu, Lelong vẫn được xếp hạng trong số năm thị trường thương mại điện tử hàng đầu.

  Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc - Malaysia tại đây.

  ---------------------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  HOTLINE: 058 58 12345

  ĐỊA CHỈ:

  1. Trụ sở chính: Nam Cường Building, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

   

  Bài viết liên quan