VẬN CHUYỂN EPACKET TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÁN DROPSHIPPING

VẬN CHUYỂN EPACKET TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BÁN DROPSHIPPING
Mục lục

  Epacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất trên thế giới với mức chi phí vận chuyển rẻ, đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh theo mô hình dropshipping. Vậy Epacket là dịch vụ gì và những điều cần biết về dịch vụ vận chuyển này? Cùng HYE EXPRESS tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây.

  Dịch vụ Epacket là gì?

  Dịch vụ Epacket được đánh giá là dịch vụ phù hợp với các nhà kinh doanh dropship

    Epacket ban đầu là một dịch vụ giao hàng được cung cấp bởi các thương nhân Trung Quốc và Hongkong. Ban đầu dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa Kỳ (USPS), đến nay Epacket đã mở rộng ra hàng chục quốc gia. Phương pháp vận chuyển này phổ biển trong cộng đồng kinh doanh quốc tế cũng bởi vì mức giá vận chuyển rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

  Những điều cần biết về dịch vụ Epacket

    Một trong những yếu tố giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ Epacket là thời gian vận chuyển nhanh chóng với mức ưu đãi về phí vận chuyển. Dịch vụ Epacket đã hình thành và trở thành phương pháp vận chuyển nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới.

  Về dịch vụ

    Epacket vận chuyển nhanh hơn với mức giá tốt hơn: thông thường các dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới tới các nước Đông Nam Á thì thời gian sẽ dao động từ vài tuần đến một tháng. Tuy nhiên đối với dịch vụ Epacket, việc giao hàng chỉ diễn ra trong vòng 7 - 10 ngày với mức phí vận chuyển ổn định, thời gian nhanh chóng và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính.

  Thời gian vận chuyển nhanh và chi phí rẻ là lợi thế của Epacket

    Hoàn lại phí vận chuyển: bất kỳ mặt hàng nào gửi không thành công đều được hoàn lại và khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

   Các quy định về điều kiện gửi hàng qua dịch vụ Epacket:

  Quy định về vận chuyển khi sử dụng dịch vụ Epacket:

  • Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400: dịch vụ của Epacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều và giá trị không quá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi có ý định gửi đơn hàng có giá trị cao.
  • Người nhận phải thanh toán chi phí thuế và hải quan: Những chi phí hải quan, thuế nhập khẩu phải được thanh toán bởi người nhận hàng.
  • Khối lượng đơn hàng: Đơn hàng phải có kích thước nhỏ hơn 60cm x 91cm (tương đương 24’’ x 36’’), khối lượng không quá 2kg

  Thời gian giao hàng

     Thời gian giao hàng của dịch vụ Epacket từ 7 – 30 ngày làm việc. Có thể thấy, so với gửi hàng thông thường, thời gian vận chuyển Epacket sẽ giảm khoảng từ 25 – 50%. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển còn tùy thuộc vào nhà cung cấp và loại sản phẩm cụ thể.

  Theo dõi hành trình đơn hàng từ Epacket:

  Epacket có hệ thống tracking theo dõi đơn hàng chuyên nghiệp

    Epacket cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Trung Quốc, bạn có thể theo dõi trên trang web của EMS, nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.

  Epacket – Chìa khoá vàng cho người bán Dropshipping

    Khi dropshipping, hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Dịch vụ Epacket giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử bán sỉ như Aliexpress, Tmall…Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm giá thành của sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tăng lợi nhuận khi làm dropshipping. Đây được xem là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất trong mô hình dropshipping.

  Giao hàng ePacket có thể được cung cấp bởi người bán dưới dạng tùy chọn cho khách hàng trên các trang web thương mại điện tử cho phép dropshipping như eBay, Aliexpress. 

  Tham khảo: Bảng giá vận chuyển Epacket từ Việt Nam - Mỹ tại đây.

  ---------------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

   

  Bài viết liên quan