VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ VÀ NHANH CHÓNG

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC ĐI PHILIPPINES GIÁ RẺ VÀ NHANH CHÓNG
Mục lục

  TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG KINH DOANH TẠI PHILIPPINES 

    Trong số sáu thị trường thương mại điện tử nổi bật ở Đông Nam Á, Philippines là đất nước có giá trị thương mại điện tử thấp nhất mặc dù đây là đất nước có số dân cao thứ hai trong khu vực. Với dân số khoảng 113 triệu người, Philippines có hơn 90 triệu người dùng Internet. GlobalWebIndex báo cáo rằng 75% những người dùng Internet trong độ tuổi từ 16 đến 64 tuổi đã từng mua sắm trực tuyến. 

   Philippines là một thị trường sơ khai với nhiều tiềm năng chưa được khai thác mặc dù đây là quốc gia có tỷ lệ sử dụng  Internet khá cao. Do đó, đây vẫn là một thị trường còn tương đối mới mẻ với các nhà kinh doanh quốc tế. Với tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử luôn ở mức hai con số, tương lai Philippines luôn là một trong những thị trường tăng trưởng mạnh nhất trong vòng 3-5 năm tới.

    Tận dụng được những thuận lợi của thị trường Philippines, rất nhiều nhà kinh doanh bán hàng Đông Nam Á bắt kịp xu thế bán hàng và mở rộng ra thị trường đầy tiềm năng này. Đi cùng với đó là sự phát triển và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh bán hàng thương mại điện tử của các chủ doanh nghiệp.  Điển hình là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc đi Philippines. Cùng HYE EXPRESS tìm hiểu cụ thể về tuyến vận chuyển từ Trung Quốc đi Philippines theo cả tuyến đường biển và đường hàng không.

  VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC ĐI PHILIPPINES NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

    Nắm bắt được nhu cầu và hành vi mua sắm của người Philippines, các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế từ Trung Quốc đi Philippines ngày càng phổ biến và có nhiều đơn vị phục vụ trên thị trường. HYE EXPRESS là một trong những đơn vị lâu năm, uy tín chuyên về dịch vụ vận chuyển quốc tế, chuyển hàng hóa đi các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc - Philippines của chúng tôi nhận chuyển các loại hồ sơ, chứng từ , hàng hóa đi Philippines. Với nghiệp vụ gửi hàng quốc tế sẵn có, việc vận chuyển hàng đi Philippines từ Trung Quốc trở nên rất đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho các chủ kinh doanh.

    HYE EXPRESS chủ động nắm bắt với lợi thế sẵn có của mình, chúng tôi kết hợp cung cấp dịch vụ bao thuế hai đầu từ Trung Quốc đi Philippines chuyên tuyến trực tiếp, không cần trung chuyển hàng về Việt Nam; tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ kinh doanh và giúp họ chủ động trong hoạt động kinh doanh. Với hệ thống các kho bãi lớn tại Quảng Châu, Quảng Tây, Bằng Tường cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi có thể trực tiếp nhận hàng của nhà cung cấp tại kho của HYE EXPRESS, đóng gói lại hàng hóa theo yêu cầu sau đó gửi tới Philippines theo yêu cầu của khách hàng.

    Đa dạng các hình thức vận chuyển (đường biển, đường hàng không), dịch vụ vận chuyển của HYE EXPRESS đã được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng. 

  BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

  BẢNG GIÁ TUYẾN ĐƯỜNG BIỂN

  https://drive.google.com/file/d/16Q0PuLGG8NbDNiqZcBQwAT7agSlterts/view?usp=sharing

  BẢNG GIÁ TUYẾN ĐƯỜNG BAY

  https://drive.google.com/file/d/1IIVZt3onuIyN4GDMn1iJDK7JSpFOnOMy/view?usp=sharing

  -----------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH HCE GROUP

  ĐỊA CHỈ:

  1. Văn phòng tại Hà Nội: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  2. Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

  Bài viết liên quan