BÍ QUYẾT KINH DOANH HIỆU QUẢ VỚI QUY MÔ NGUỒN LỰC NHỎ

BÍ QUYẾT KINH DOANH HIỆU QUẢ VỚI QUY MÔ NGUỒN LỰC NHỎ
Mục lục

  KINH DOANH HIỆU QUẢ VỚI QUY MÔ NGUỒN LỰC NHỎ

  Quản lý, vận hành và kinh doanh hiệu quả với các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn đem đến nhiều thách thức cho chủ kinh doanh khi phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề từ kinh doanh, nhân lực và quản lý nội bộ...Các tip dưới dây đến từ HYE GROUP sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải và vận hành doanh nghiệp tốt hơn.

   Quản-lý-bán-hàng-online-hiệu-quả-khi-nguồn-lực-có-giới-hạn

  Việc quản lý bán hàng online hiệu quả, doanh số tăng trưởng đều đặn với nguồn lực giới hạn thì có thể hay không? Cùng HYE GROUP tìm hiểu theo những bí quyết sau đây:

  HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC HỢP LÝ

    Với các doanh nghiệp nhỏ, khi tham gia vào thị trường kinh doanh nhiều cạnh tranh thì phải có chiến lược hợp lý nhằm tìm ra thị trường mục tiêu phù hợp để hướng tới và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Việc xác định chiến lược kinh doanh phù hợp cũng sẽ xử lý những vấn đề gặp phải và vận hành doanh nghiệp tốt hơn.

  TẬN DỤNG NỀN TẢNG SỐ VÀ DIGITAL MARKETING

  Ưu điểm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường là áp dụng những công nghệ mới giúp tối ưu hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, việc áp dụng những phần mềm quảng cáo đa nhiệm hỗ trợ giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn bên cạnh việc tiết kiệm chi phí nhân sự. Ngoài ra, digital marketing được doanh nghiệp nhỏ chú trọng do tính hiệu quả cao và chi phí thấp hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống.

  Digital-marketing-ngày-càng-đóng-vai-trò-quan-trọng-cho-sự-phát-triển

  CHÚ TRỌNG VÀO NỘI DUNG BÁN HÀNG

  Content là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định việc có bán được sản phẩm hay không. Việc cập nhật content chất lượng liên tục và đều đặn có tác động đến tâm lí của người mua. Do đó, bạn có thể tự sáng tạo hoặc thuê đơn vị ngoài thực hiện.

  Content-marketing-cũng-cần-được-chú-trọng

  ĐẦU TƯ VÀO QUẢNG CÁO

  Một trong những trang quảng cáo phổ biến là Facebook Ads. Nếu không thể tự chạy quảng cáo trên nền tảng hoặc chạy quảng cáo chưa hiệu quả, các nhà bán lẻ/doanh nghiệp có thể liên lạc với các đơn vị agency chuyên quảng cáo để tối ưu quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn từ đó gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. 

  THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Điểm đặc biệt với những khách hàng trên thị trường quốc tế, doanh nghiệp cần những chăm sóc khách hàng thông thạo ngôn ngữ, nắm bắt tâm lý khách hàng và hiểu biết về ngôn ngữ tại nước bản địa.

  THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ KHO HÀNG

    Dù bạn có 100 hay 1000 đơn hàng mỗi ngày thì các đơn vị logistics cũng giúp doanh nghiệp của bạn xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Thấu hiểu những khó khăn đó, các chủ kinh doanh/doanh nghiệp có thể thuê ngoài những dịch vụ bổ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình: kho bãi, logistics, vận chuyển hoặc thu hộ COD.

    Với các dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể thuê ngoài các đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao hàng ổn định giúp nâng cao uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

  Việc bán hàng trực tuyến ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự xuất hiện của nhiều dịch vụ hỗ trợ liên quan. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kinh doanh hiệu quả dù nguồn lực bị giới hạn.

  -------------------------------

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

  CÔNG TY TNHH HCE GROUP

  Địa chỉ Trụ sở: CT3, Tòa The Pride, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

  Địa chỉ chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 1B13 Đường 27 - KP 5 - Phường An Phú - TP Thủ Đức - Hồ Chí Minh

  HOTLINE: 058 58 12345

  Bài viết liên quan